Xác định nhà vô địch Vietnam Offroad Cup 2012

0
Vinh Gaz69 và Phạm Hùng đã vô địch VOC 2012 trong điều kiện trời mưa khiến cho đường lầy lội trơn trượt và những bài thi khó hơn nhiều lần.

Vinh Gaz69 và Phạm Hùng đã vô địch VOC 2012 trong điều kiện trời mưa khiến cho đường lầy lội trơn trượt và những bài thi khó hơn nhiều lần.

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai giải đua ô tô địa hình Vietnam Offroad Cup 2012, ở hạng chuyên nghiệp, Nguyễn Hồng Vinh của đội Offroad Club 2 giành ngôi vô địch; giải nhì thuộc về Nguyễn Ngọc Mậu của đội Offroad Club 6; giải ba thuộc về đội Nanotoy của lái chính Ngô Việt Hưng.

 Xác định nhà vô địch Vietnam Offroad Cup 2012 1

Tại hạng cơ bản, giải nhất thuộc về đội Offroad Club 10 của lái chính Phạm Hùng; giải nhì thuộc về đội Danh Mộc Hoa của Lâm Văn Danh; và giải ba thuộc về đội Vit Club 4 của Hoàng Trung Thành.

 Xác định nhà vô địch Vietnam Offroad Cup 2012 2

Cơn mưa lớn trước ngày thi đấu thứ hai khiến cho điều kiện đường thi khó hơn nhiều lần. Những bãi lầy sẵn sàng trở thành những cái bẫy dính chặt nhiều chiếc xe offroad sa bánh. Tốc độ các bài thi qua đó giảm hẳn, hay vào đó là những pha cứu hộ đan xen dày đặc hơn.

 Xác định nhà vô địch Vietnam Offroad Cup 2012 3

Như ở bài thi số 2, chiếc cầu gỗ khô ráo ngày đầu đã dính bùn đất ướt và trơn trượt khiến không ít chiếc xe bị sa bẫy và phải nhờ đến cứu hộ.

Dù vẫn phải cứu hộ nhiều như mọi năm, nhưng năm nay Ban tổ chức VOC 2012 đã lường trước được những tình huống khó và qua đó đặt hệ thống cứu hộ ở những nơi trọng yếu, xử lý nhanh gọn và dứt điểm những góc thi quá khó, để cuộc thi diễn ra suôn sẻ và không có những khoảng thời gian chết cả tiếng đồng hồ như mọi năm.

 Xác định nhà vô địch Vietnam Offroad Cup 2012 4

Nhìn chung, giải đua ô tô địa hình Việt Nam VOC 2012 đã về đích thành công tốt đẹp. Sau 3 năm tổ chức tại Làng văn hóa – du lịch các dân tộc Việt Nam, giải vẫn quy tụ đông đảo người hâm mộ tới theo dõi. Bên cạnh những người dân xung quanh khu du lịch, rất đông người xem di chuyển từ Hà Nội và các tỉnh lân cận tới để thỏa niềm đam mê offroad.

 Xác định nhà vô địch Vietnam Offroad Cup 2012 5

Hi vọng rằng, giải VOC năm tới sẽ có nhiều điểm mới hơn, hấp dẫn hơn, và thu hút được nhiều người chơi offroad mới tham gia.

Theo Tô Tùng / Tiền Phong

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm