10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất

0 Thanh Niên Online
Trong khoảng thời gian từ tháng 3 - 6.2020, mỗi chiếc SUV đã qua sử dụng tại Mỹ mất trung bình 72,1 ngày mới bán lại được, trong đó những chiếc SUV cũ bán lại nhanh nhất chủ yếu thuộc các thương hiệu Toyota và BMW.
Mỗi chiếc SUV đã qua sử dụng tại thị trường Mỹ mất trung bình 72,1 ngày mới bán lại được Mỗi chiếc SUV đã qua sử dụng tại thị trường Mỹ mất trung bình 72,1 ngày mới bán lại được
Mỗi chiếc SUV đã qua sử dụng tại thị trường Mỹ mất trung bình 72,1 ngày mới bán lại được
Theo đó, dựa trên cơ sở khảo sát, phân tích dữ liệu bán hàng của 4,4 triệu ô tô mới và cũ bán ra tại Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 3 - 6.2020, iSeeCars cho biết, thời gian trung bình để bán một chiếc ô tô đã qua sử dụng đã tăng so với khảo sát trước khi dịch Covid-19 bùng phát. Trong đó, ở phân khúc xe SUV đã qua sử dụng tại Mỹ, chủ xe mất trung bình 72,1 ngày mới bán lại được.
10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất - ảnh 1

Những mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tại Mỹ

Một số mẫu SUV cũ, bán lại nhanh nhất thị trường Mỹ trong tháng 3 - 6.2020 phần lớn thuộc các thương hiệu Toyota và BMW. Tuy nhiên, để tìm thấy chủ sở hữu mới, các mẫu xe này cũng phải mất 43 - 50 ngày. Dưới đây là thông tin chi tiết 10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tại Mỹ, theo kết quả khảo sát, phân tích của iSeeCars:

1. BMW X6

10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất - ảnh 2

Xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách này là mẫu BMW X6, theo iSeeCars BMW X6 đã qua sử dụng mất khoảng 43 ngày để bán lại. Mẫu xe này cũng góp mặt trong danh sách 10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tại Mỹ.

2. Tesla Model X

10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất - ảnh 3

Theo iSeeCars, trong quý II vừa qua, chủ sở hữu Tesla Model X muốn bán lại mẫu xe này mất khoảng 47,6 ngày. Theo Phong Ly, CEO iSeeCars phân tích, lượng xe cũ bán ra vẫn còn khá ít chính là lý do Tesla Model X được săn đón khi bán lại.

3. Honda HR-V

10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất - ảnh 4

SUV cỡ nhỏ là một trong những phân khúc có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ trong nửa đầu năm 2020. Trong đó, Honda HR-V là một trong những mẫu xe bán chạy nhất. Trên thị trường ô tô đã qua sử dụng, từ tháng 3 - 6.2020 mỗi chiếc Honda HR-V cũ mất trung bình 51 ngày để tìm được chủ mới.

4. Toyota C-HR

10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất - ảnh 5

Tương tự Honda HR-V, Toyota C-HR cũng là cái tên được săn đón trên thị trường ô tô đã qua sử dụng. Chủ sở hữu Toyota C-HR muốn bán lại xe, mất trung bình khoảng 51,9 ngày.

5. BMW X5

10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất - ảnh 6

Trong khảo sát trước đây, BMW X5 là một trong những mẫu xe mất giá nhanh nhất tại Mỹ sau 3 năm sử dụng. Tuy nhiên, chỉ mất khoảng 53,8 ngày để bán lại một chiếc X5 đã qua sử dụng tại Mỹ.

6. Subaru Ascent

10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất - ảnh 7

Subaru Ascent được hãng xe Nhật Bản phân phối tại Mỹ từ năm 2018, vì vậy lượng xe Ascent bán lại không nhiều. Trung bình mỗi chiếc Subarus Ascent đã qua sử dụng mất khoảng 55,8 ngày để bán lại.

7. Mazda CX-5

10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất - ảnh 8

Mẫu Crossover 5 chỗ - Mazda CX-5 xếp thứ 7 trong dánh sách này. Theo iSeeCars, trong quý II vừa qua, chủ sở hữu Mazda CX-5 muốn bán lại mẫu xe này mất khoảng 55,9 ngày.

8. Toyota Highlander

10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất - ảnh 9

Được đánh giá cao về thiết kế, độ bền và khoang nội thất tiện dụng… Toyota Highlander khá được ưa chuộng trên thị trường ô tô đã qua sử dụng. Trung bình mỗi chiếc Toyota Highlander cũ khi rao bán, mất khoảng 55,9 ngày để tìm thấy chủ mới.

9. Toyota 4Runner

10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất - ảnh 10

Bên cạnh C-HR, Highlander, mẫu SUV 4Runner là mẫu xe Toyota thứ 3 góp mặt trong danh sách này. Tuy nhiên, so với hai mẫu xe “đàn em” Toyota 4Runner đã qua sử dụng mất đến 56,2 ngày để bán lại.

10. Lexus GX 460

10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất - ảnh 11

Mẫu xe Lexus duy nhất xuất hiện trong danh sách 10 mẫu SUV đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất trong khoảng thời gian từ tháng 3 - 6.2020. Theo kết qủa khảo sát, phân tích của iSeeCars, Lexus GX 460 cũ mất khoảng 56,4 ngày để tìm chủ mới trên thị trường ô tô đã qua sử dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm