80 thí sinh tham gia 'Thử thách bản thân cùng Subaru 2015'

0 Thanh Niên Online
Sáng ngày 25.7 tại quận 7, Tp.HCM 80 thí sinh của Việt Nam đã tham gia tranh tài “Thử thách bản thân cùng Subaru” - Subaru Palm Challenge 2015.

Sáng ngày 25.7 tại quận 7, Tp.HCM 80 thí sinh của Việt Nam đã tham gia tranh tài “Thử thách bản thân cùng Subaru” - Subaru Palm Challenge 2015.

Khác với những năm trước, đây là lần đầu tiên cuộc thi “Thử thách bản thân cùng Subaru” được tổ chức trong khuôn viên tòa nhà thuộc Trung tâm Thương Mại SC VivoCity, quận 7, Tp.HCM. Chính vì vậy, các thí sinh sẽ không phải đối mặt với thời tiết nắng nóng gay gắt, hay những cơn mưa… tuy nhiên, việc không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay trên xe sau khoảng thời gian 6 giờ thi đấu và đối chọi với những mệt mỏi trong suốt quá trình thi là thử thách không nhỏ đối với các thí sinh.

80 thí sinh tham gia 'Thử thách bản thân cùng Subaru 2015' - ảnh 180 thí sinh tham gia thử thách cùng Subaru - Subaru Palm Challenge 2015

Trong số 80 thí sinh tham gia cuộc thi Subaru Palm Challenge 2015, có những thí sinh đã từng thử sức trong những kỳ thi trước đây. Tuy nhiên, cơ hội dành 10 giải thưởng đến cuộc thi chung kết ở Singapore vẫn được chia đều cho 80 thí sinh tham gia. Bởi, theo thể lệ cuộc thi, các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải của mình và không được nhấc lên hoặc di chuyển bàn tay ra khỏi vị trí decal đã được đánh số trên hai chiếc xe Subaru Outback và Forester trong suốt thời gian dự thi.

Trong quá trình thi, các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại. Sau mỗi 6 giờ thi đấu, các thí sinh sẽ có khoảng 10 phút để được thư giãn, ăn uống, vệ sinh... Đội ngũ trọng tài liên tục túc trực để giám sát và truất quyền thi đấu của các thi sinh vi phạm quy định cuộc thi.

80 thí sinh tham gia 'Thử thách bản thân cùng Subaru 2015' - ảnh 2Đây là bài thi đòi hỏi sức chịu đựng cao của các thí sinh

Giống như các năm trước, cuộc thi năm nay sẽ kéo dài liên tục trong 24 giờ. 10 thí sinh có thời gian đặt tay lâu nhất và không phạm quy sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tiếp tục tham dự vòng thi tại Singapore đồng thời nhận các giải thưởng từ Subaru và các đơn vị đồng hành.

Tại vòng 2 mang tên “MediaCorp Subaru Challenge - Vòng Đối mặt Châu Á”, giải thưởng chung cuộc cho thí sinh chiến thắng là một chiếc xe Subaru XV 2.0i-S trị giá tương đương 1,302 tỉ đồng (bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và chi phí khác). Ngoài ra, các thí sinh cũng có cơ hội thắng nhiều giải thưởng khác như “Vô địch Quốc Gia”, “Vô Địch Khu Vực” và “Vô Địch Đồng Đội”.

80 thí sinh tham gia 'Thử thách bản thân cùng Subaru 2015' - ảnh 3Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2015 kéo dài trong 24 giờ

Cuộc thi do thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản Subaru tổ chức với ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất cũng như tinh thần, khẳng định chính mình với nhiều khả năng chưa được khám phá. Năm ngoái, kỷ lục mới của cuộc thi đã được xác lập bới thành tích 82 giờ 16 phút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm