Audi tâm huyết với cuốn sách ảnh về Hà Nội

0
Hãng xe Audi là nhà tài trợ chính cho cuốn sách ảnh Hồ Chí Minh MEGA CITY trước đây và giờ là ấn phẩm mới, Ha Noi CAPITAL CITY.

Hãng xe Audi là nhà tài trợ chính cho cuốn sách ảnh Hồ Chí Minh MEGA CITY trước đây và giờ là ấn phẩm mới, Ha Noi CAPITAL CITY.

>> Audi đầu tư 29 tỉ USD nhằm vượt qua đối thủ BMW
>> Trải nghiệm cảm giác sau tay lái Audi A8L 2014

Ha Noi CAPITAL CITY là cuốn sách ảnh tái hiện những hình ảnh về một thành phố bền vững, hòa nhập và chuyển mình hội nhập theo xu thế toàn cầu bên cạnh một Hà Nội nguyên sơ với 36 phố phường, những khu nhà mang đậm kiến trúc pháp và quảng trường, công viên rợp cây xanh.

Cuốn sách ảnh do hai nhà nghiên cứu Henning Hilbert và Michael Waibel biên tập. Audi chính là nhà tài trợ cho ấn phẩm này, trước đây cuốn sách ảnh đầu tiên - Hồ Chí Minh MEGA CITY - cũng do hãng xe Đức đầu tư. Audi cho biết rất hứng thú về tốc độ chuyển mình, hội nhập với xu thế toàn cầu của các thành phố lớn tại Việt Nam. Cuốn sách ảnh Ha Noi CAPITAL CITY ra đời là minh chứng rõ ràng nhất cho xu thế phát triển này.

Audi tâm huyết với cuốn sách ảnh về Hà Nội - ảnh 1
Đại diện Audi và 3 đồng tác giả cuốn sách Ha Noi CAPITAL CITY

Hãng xe Đức tỏ ra là một thương hiệu đặc biệt hứng thú với kiến trúc bền vững cho đô thị tương lai. Với tốc độ hiện tại, tới năm 2050 sẽ có khoảng 70% dân số toàn cầu đang sinh sống tại các thành phố. Để chào đón xu hướng này, hãng xe Đức vẫn đang tích cực tìm kiếm các giải pháp để các phương tiện cá nhân hòa nhập với từng hệ thống giao thông khác nhau. Từ năm 2010, Audi đã tổ chức cuộc thi Future Audi Urban nhằm tìm ra những sáng kiến hay cho đô thị trong tương lai. Đây là cuộc thi có tính xã hội cao được hãng xe Đức tổ chức hai năm một lần.

Đức Cảnh

>> Cận cảnh Audi Q7 thế hệ mới
>> Audi A8L của Hồ Ngọc Hà sang chảnh ra sao?
>> Audi A8L của Hồ Ngọc Hà tan nát sau tai nạn liên hoàn
>> Xe tự lái Audi A7 vượt 900 km đến CES 2015
>> Audi A7 thế hệ mới sẽ mạnh mẽ và ‘gai góc’ hơn
>> Trải nghiệm Audi R8 tại trường đua Autodrome Dubai
>> Dàn sao Việt phấn khích sau tay lái Audi R8 V10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm