Bị bắt vì không đội mũ bảo hiểm, lái xe say rượu đốt xe

0 Thanh Niên Online
Một người đàn ông Ấn Độ đã nổi điên và tự đốt cháy xe mình giữa phố khi bị phạt vì lái xe say rượu và không đội mũ bảo hiểm.
Người đàn ông Ấn Độ lái xe khi say rượu Người đàn ông Ấn Độ lái xe khi say rượu
Người đàn ông Ấn Độ lái xe khi say rượu
Sự việc xảy ra tại Delhi, Ấn Độ trong tuần này khi cảnh sát bắt giữ Rakesh - một người đi xe máy vì anh ta không đội mũ bảo hiểm. Ngoài ra, người đàn ông này còn không có bất kỳ giấy tờ hợp pháp nào về chiếc xe anh ta đang đi và có dấu hiệu say rượu.
Khoản tiền phạt được đưa ra tổng cộng là 16.000 rupee (tương đương khoảng 224 USD) khiến Rakesh gần như phát điên. Mọi thứ lên tới đỉnh điểm khi anh ta nhìn thấy cảnh sát chuẩn bị cẩu chiếc xe của mình về trụ sở. Thay vì nộp phạt, người đàn ông này chống cự, đạp đổ và lấy ra một hộp diêm và đốt xe ngay giữa phố trước khi cảnh sát kịp phản ứng.
Bị bắt vì không đội mũ bảo hiểm, lái xe say rượu đốt xe - ảnh 1
Người đàn ông chống cự, đốt xe ngay giữa phố
Rakesh cuối cùng đã bị còng tay và đưa đến trụ sở cảnh sát. Báo cáo chưa nói về thiệt hại của chiếc xe cũng như mức án cho việc lái xe say rượu không giấy tờ còn chống người thi hành công vụ và gây mất trật tự nơi công cộng chắc chắn lớn hơn nhiều mức phạt ban đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kia Picanto 2021 phiên bản GT Line có phong cách thể thao

Kia Picanto GT Line 2021 lộ diện

Mẫu xe cỡ nhỏ Kia Picanto 2021 phiên bản GT Line cao cấp nhất tại thị trường châu Âu được cải tiến ngoại hình, thêm tính năng tiện nghi hấp dẫn hơn.
Honda CR-V 2020 sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu

Rò rỉ hình ảnh Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam

Honda CR-V 2020 sẽ được hãng xe Nhật Bản chuyển sang lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam, đây là thông tin đáng chú ý trước việc Chính Phủ chuẩn bị giảm lệ phí trước bạ 50% cho xe lắp ráp trong nước.