BMW phá kỷ lục doanh số 7 năm liên tiếp

0 Thanh Niên Online
Doanh số bán xe của BMW toàn cầu trong năm 2017 tăng 4,2% lên xấp xỉ 2,1 triệu chiếc, đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp hãng xe Đức phá kỷ lục về doanh số.
BMW năm thứ 7 liên tiếp tăng trưởng doanh số BMW năm thứ 7 liên tiếp tăng trưởng doanh số
BMW năm thứ 7 liên tiếp tăng trưởng doanh số
BMW phá kỷ lục doanh số 7 năm liên tiếp - ảnh 1

tin liên quan

BMW soán ngôi Audi tại Trung Quốc
BMW đang trên đường trở thành hãng xe sang bán chạy nhất tại Trung Quốc trong năm nay, vượt qua người đồng hương Audi.
Cụ thể, trong năm 2017 BMW đã đạt được doanh số 2,1 triệu chiếc, tăng 4,2% so với năm ngoái. Kết quả này nhờ vào chủ yếu thành công của dòng xe ô tô thể thao đa dụng X-series và phiên bản cải tiến mẫu xe sedan cao cấp 5-series.
Nếu tính cả doanh số bán ô tô của các chi nhánh sản xuất xe nhãn hiệu MINI và Rolls-Royce thì BMW đã bán được tổng cộng 2,46 triệu xe trên toàn thế giới trong năm 2017. Trong khi đó, đối thủ Mercedes-Benz nếu tính cả doanh số dòng xe Smart chỉ đạt 2,42 triệu xe. Như vậy, BMW đã trở thành tập đoàn bán xe sang hàng đầu thế giới trong năm 2017.
BMW phá kỷ lục doanh số 7 năm liên tiếp - ảnh 2

tin liên quan

BMW tung X2 đối đầu Mercedes GLA
BMW chính thức giới thiệu X2 với công chúng tại triển lãm ô tô Detroit 2018, bổ sung thêm lực cạnh tranh của hãng xe sang Đức trong phân khúc xe đa dụng.
Trong khi doanh số bán ô tô của BMW tại thị trường Trung Quốc tăng 15% năm 2017 thì số liệu tương ứng tại thị trường châu Âu chỉ tăng 1%. BMW cũng cho biết, đã đạt mục tiêu tự đề ra là bán hơn 100.000 ô tô điện và xe lai (tính cả MINI) trong năm 2017. 
Trong thời gian tới, BMW lên kế hoạch đưa ra thị trường một loạt mẫu ô tô điện và xe hybrid mới nhằm củng cố thêm thị phần và cung cấp thêm nhiều mẫu xe mới cho khách hàng lựa chọn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.