BMW thu hồi 35.000 xe thể thao đa dụng X5

0
Theo thông báo của Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ, khoảng 35.000 xe thể thao đa dụng BMW X5 đang lưu thông tại Mỹ và Canada phải thu hồi do bulông của hệ thống lái có thể rơi ra bất cứ lúc nào.

Theo thông báo của Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ, khoảng 35.000 xe thể thao đa dụng BMW X5 đang lưu thông tại Mỹ và Canada phải thu hồi do bulông của hệ thống lái có thể rơi ra bất cứ lúc nào.

BMW thu hồi 35.000 xe thể thao đa dụng X5 - ảnh 1
BMW X5 trong diện bị thu hồi - Ảnh: LA Times

Sự cố trên có thể ảnh hưởng đến các dòng xe X5 động cơ diesel được sản xuất từ năm 2009-2012. Hãng BMW cho biết hiện chưa có va chạm hay thương tích nào do sự cố gây ra.

Theo LA Times, sự cố trên được cảnh báo lần đầu tiên trên thị trường Canada cách đây hai năm. Theo đó, những chiếc bulông trong hệ thống bánh lái có thể bị lỏng và rơi ra theo thời gian sử dụng, làm tăng nguy cơ dẫn đến các vụ va chạm đột ngột.

Bắt đầu từ tháng 1-2013, BMW sẽ tiến hành thu hồi để khắc phục sự số ở các dòng xe kể trên tại thị trường Mỹ và những vùng khác.

Theo H.Nhựt / Tuổi Trẻ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda CR-V 2020 tại Việt Nam sẽ chuyển sang lắp ráp trong nước

Lộ trang bị trên Honda CR-V 2020 tại Việt Nam

Honda CR-V 2020 tại Việt Nam trang bị tiêu chuẩn công nghệ an toàn Honda Sensing với các tính năng hỗ trợ lái hiện đại nhất của hãng, tuy nhiên động cơ và hộp số không thay đổi. 
Honda CR-V 2020 trình làng tại Thái Lan trước khi về Việt Nam

Honda CR-V 2020 có giá từ 43.440 USD

Honda CR-V 2020 phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vừa trình làng thị trường Thái Lan với giá khởi điểm 43.440 USD. Mẫu xe này dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam thời gian tới.
Không phải chủ xe nào cũng đồng ý đổi xe cũ lấy xe mới của VinFast

Đổi ô tô cũ lấy xe VinFast mới: Kẻ vui người buồn!

Bên cạnh những chủ xe chấp nhận và hào hứng đổi xe cũ lấy xe VinFast mới, cũng không ít người tỏ ra không hài lòng, bởi mức giá thu lại xe cũ không như kỳ vọng hoặc xe cũ không đáp ứng tiêu chuẩn đổi trả.