Bùng nổ thị trường, lốp xe cũng được chăm sóc như xe sang

0 Thanh Niên Online
Doanh số bán xe tăng trưởng mạnh tại Việt Nam góp phần mở rộng tiềm năng cho thị trường lốp từ đó kéo theo nhiều dịch vụ liên quan trong đó có cả dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc lốp… hạng sang.

Doanh số bán xe tăng trưởng mạnh tại Việt Nam góp phần mở rộng tiềm năng cho thị trường lốp từ đó kéo theo nhiều dịch vụ liên quan trong đó có cả dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc lốp… hạng sang.

>> Lên đời mâm xe cỡ lớn - Nên hay không?
>> Lái xe giỏi chưa chắc đã biết chăm sóc xe
>> Có nên bơm lốp bằng khí Nitơ thay cho khí thường?

Là thị trường xe hơi tiềm năng với hơn 92 triệu dân, Việt Nam được đánh giá là mỏ vàng của những nhà sản xuất xe hơi muốn tính chuyện “làm ăn lâu dài” và những dịch vụ liên quan. Trong đó, không thể kể đến thị trường lốp, đặc biệt là phân khúc lốp xe cao cấp, chất lượng bởi doanh số những chiếc 4 bánh đắt tiền đang ngày càng tăng trưởng mạnh trong thời gian qua.

Bùng nổ thị trường, lốp xe cũng được chăm sóc như xe sang - ảnh 1Việt Nam là thị trường tiềm năng của lốp xe

Nắm bắt được xu hướng trên, từ tháng 10.2014 hãng lốp xe đến từ Đức Continental đã chính thức gia nhập thị trường Việt thông qua nhà phân phối Bahn Auto. Đây là một trong những thương hiệu lốp lâu đời nhất thế giới với 140 năm lịch sử nổi danh với những dòng sản phẩm dành cho xe sang, xe thể thao và xe đua.

Khác với nhiều thương hiệu khác, Continental chủ yếu tập trung vào phục vụ các dòng xe sang, xe thể thao và xe độ thuộc phân khúc từ sedan đến SUV. Đây là chiến lược khôn ngoan của thương hiệu lốp đến từ Đức khi gia nhập thị trường khá muộn so với những đối thủ còn lại. Những dòng xe này cũng phù hợp với giá bán và tận dụng hết ưu thế hấp thụ tiếng ồn, chống trơn trượt khi chạy tốc độ cao và phù hợp khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam của Continental.

Bùng nổ thị trường, lốp xe cũng được chăm sóc như xe sang - ảnh 2Những dòng lốp xe hiệu suất cao được các hãng xe sang tại Việt Nam lựa chọn

Mới đây, Continental tiếp tục tăng lực cạnh tranh trước các đối thủ sừng sỏ đến từ Nhật, Pháp bằng cửa hàng Continental Shop - Tốt Phước Hải (An Phú, Quận 2, TP.HCM), cửa hàng đầu tiên thuộc hệ thống tương tự của hãng lốp xe Đức. Continental Shop là dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, thay thế lốp xe theo chuẩn châu Âu với những trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên được đào tạo kỹ càng. Khách hàng đến sử dụng dịch vụ còn được tư vấn tất tần tật những vấn đề về lốp xe bao gồm cả những tiện nghi giải trí trong phòng chờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm