CEO Volkswagen: Scandal sẽ là chất xúc tác để lột xác

0 Thanh Niên Online

Chủ tịch Matthias Muller của tập đoàn Volkswagen cho biết, ông sẽ sử dụng scandal khí thải như một chất xúc tác để cải tổ lại công ty từ nay đến năm 2017.

Chủ tịch Matthias Muller của tập đoàn Volkswagen cho biết, ông sẽ sử dụng scandal khí thải như một chất xúc tác để cải tổ lại công ty từ nay đến năm 2017.

>> Không chỉ Volkswagen biết gian lận khí thải?
>> Volkswagen triệu hồi 11 triệu xe gian lận khí thải
>> Bê bối của Volkswagen ảnh hưởng lớn đến công nghiệp ô tô Đức?

Trong một chia sẻ mới nhất, ông Matthias Muller - CEO Volkswagen cho biết kế hoạch “5 điểm” mới sẽ giúp công ty khôi phục lại danh tiếng của quá khứ. Đây là kế hoạch phục hồi thương hiệu tập trung vào việc khắc phục hậu quả của scandal gian lận khí thải đồng thời tiến hành các bước giảm thiểu chi phí, tăng cường sức mạnh bên trong và hướng đến một văn hóa làm việc cởi mở hơn.
CEO Volkswagen: Scandal sẽ là chất xúc tác để lột xác - ảnh 1CEO Volkswagen - ông Matthias Muller đang rất tự tin về chiến lược mới
Ông Muller cho biết ưu tiên hàng đầu hiện tại là tập trung vào chăm sóc khách hàng kế đến là tích cực rà soát nội bộ hướng tới sự minh bạch. Nhân dịp này, Volkswagen cũng tranh thủ cải tổ lại bộ máy tổ chức của công ty. Ông cho biết kế hoạch cải tổ đã có từ trước và scandal khí thải buộc Volkswagen phải xúc tiến nhanh hơn kế hoạch này. Việc cải tổ hướng đến sự đơn giản đồng thời tập trung hơn vào các chiến lược mới cũng như sự gắn kết giữa các bộ phận. Dự kiến kế hoạch cải tổ sẽ được hoàn thiện vào năm 2017.
CEO Volkswagen: Scandal sẽ là chất xúc tác để lột xác - ảnh 2Volkswagen sẽ nhân scandal gian lận khí thải để cải tổ toàn bộ bộ máy hoạt động
Trong phát biểu của mình với truyền thông, ông Matthias Muller nhiều lần nhấn mạnh công ty đang làm việc chăm chỉ để tạo ra một tương lai mới, tốt hơn và mạnh mẽ hơn Volkswagen của hiện tại. Một công ty có thể tận dụng tốt hơn sức mạnh tiềm năng của bản thân và hướng đến sự thăng hoa lâu dài dựa trên nền tảng vững chắc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm