Chăm sóc xe, xu hướng mới bùng nổ cùng thị trường xe Việt

0 Thanh Niên Online
Thị trường xe Việt bùng nổ kéo theo những dịch vụ đi kèm như chăm sóc, làm đẹp cho xe..., đây là xu hướng mới hứa hẹn phát triển trong tương lai.
Các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc xe đang bùng nổ Các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc xe đang bùng nổ
Các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc xe đang bùng nổ
Sau mô hình chăm sóc xe tại nhà đã được triển khai gần 2 năm qua - Mobile Car Care Center, Mobile Car Care Việt Nam vừa ra mắt thêm trung tâm chăm sóc xe mới tại Phú Nhuận nhằm đáp ứng một cách đa dạng nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng xe của khách hàng. Trung tâm rộng 250 m2 tọa lạc trên đường Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Trước đó, mô hình chăm sóc xe tại nhà thường tập trung vào các dịch vụ cơ bản như đánh bóng, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang máy, vệ sinh kính, khử mùi...Các dịch vụ này thường dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng, không yêu cầu quá phức tạp về không gian, thiết bị và máy móc. Nhưng nhược điểm của dịch vụ này là chưa đáp ứng được các dịch vụ chuyên sâu hơn.
Chăm sóc xe, xu hướng mới bùng nổ cùng thị trường xe Việt - ảnh 1
Xe hơi cũng như căn nhà di động nên nhu cầu chăm sóc, làm đẹp rất lớn
Chính vì vậy mô hình trung tâm Mobile Car Care Center ra đời nhằm đáp ứng các dịch vụ chuyên sâu hơn như đánh bóng & hiệu chỉnh bề mặt sơn, phủ ceramic, dán phim cách nhiệt, bảo dưỡng xe định kỳ, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe hơi... Bởi các dịch vụ này lại yêu cầu khá khắt khe về cơ sở vật chất như: phòng kín máy lạnh, đèn sấy sơn, cầu nâng, máy chẩn đoán lỗi… Được biết, ngoài cung cấp dịch vụ trung tâm này cũng tổ chức đào tạo kỹ thuật viên theo hình thức chuyên nghiệp.
Hiện tại, thị trường xe hơi Việt đang bùng nổ mạnh mẽ trước cơn bão hạ giá, giảm thuế. Chính vì vậy, nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng và làm đẹp cho xe cũng bùng nổ theo. Ngoài dịch vụ chăm sóc xe tại nhà thì những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp hơn cũng là hướng đi đúng đắn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm