Chiêm ngưỡng siêu xe McLaren hàng cũ có giá trên 10 triệu USD

0 Thanh Niên Online
Mặc dù được sản xuất từ năm 1994 và là hàng đã qua sử dụng nhưng siêu xe McLaren F1 dưới đây vẫn có giá dự kiến trên 10 triệu USD, cao hơn ít nhất 12 lần so với thời điểm mới bán ra.

Mặc dù được sản xuất từ năm 1994 và là hàng đã qua sử dụng nhưng siêu xe McLaren F1 dưới đây vẫn có giá dự kiến trên 10 triệu USD, cao hơn ít nhất 12 lần so với thời điểm mới bán ra.

>> Huyền thoại McLaren P1 chính thức ngừng sản xuất
>> McLaren 570GT, phiên bản đường phố của xe đua 570S
>> Techrules TREV: Siêu xe Trung Quốc mạnh hơn cả Lamborghini, Ferrari

McLaren F1 có thể không được nhiều người biết đến nhưng với những tay chơi tốc độ nó là một mẫu xe không dễ bị lu mờ. Đúng như tên gọi, F1 được sinh ra là dành cho đường đua. Trong tổng số 106 chiếc được xuất xưởng trong 5 năm vòng đời thì có tới 42 chiếc dành cho các đường đua và chỉ có 64 chiếc được bán với mục đích thương mại. Siêu xe này được giới thiệu lần đầu vào năm 1994 và trở thành đỉnh cao của sự xa hoa, đắt đỏ với giá bán lên tới 810.000 USD.

Chiếc F1 chuẩn bị được rao bán thuộc bộ phận McLaren Special Operations (MSO). MSO cho biết đây là chiếc F1 cực kỳ hiếm với số km trên đồng hồ đo chưa đầy 4.500 km và sở hữu số khung 069. Đặc biệt, nó được coi là một mẫu xe hoàn hảo gần như mới nhờ được sự chăm sóc đặc biệt của MSO chứ không phải bất kỳ cá nhân nào khác.

Chiêm ngưỡng siêu xe McLaren hàng cũ có giá trên 10 triệu USD - ảnh 1Một chiếc McLaren F1 hàng cũ luôn có giá trên 10 triệu USD

Ngoài ra, nó còn trở lên đặc biệt khi sở hữu bộ vỏ carbon đen, la zăng hợp kim magiê 17 inch cùng bộ khung gầm được làm hoàn toàn từ sợi carbon, khoang động cơ mạ vàng… Bên trong nội thất xe lấy tông màu đen làm chủ đạo kết hợp màu đỏ trên đệm ghế thể thao, chốt dây an toàn. Dự kiến, chiếc F1 do MSO rao bán sẽ được định giá cao hơn kha khá so với giá 10 triệu USD của chiếc F1 năm ngoái mang số khung 073.

Mặc dù ra mắt cách đây hơn 20 năm nhưng McLaren F1 vẫn sở hữu sức mạnh đáng gờm ngay cả với nhiều siêu xe hiện đại. Xe sở hữu động cơ V12 dung tích 6,1 lít đặt sau cho công suất 627 mã lực. Nhờ sức mạnh này F1 dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ trong 3,2 giây, tốc độ tối đa 391 km/giờ. Đã từng có thời gian mẫu xe này được vinh danh là “ông hoàng tốc độ” trong thế kỷ trước.

Ảnh chi tiết McLaren F1: 
Chiêm ngưỡng siêu xe McLaren hàng cũ có giá trên 10 triệu USD - ảnh 2
Chiêm ngưỡng siêu xe McLaren hàng cũ có giá trên 10 triệu USD - ảnh 3
Chiêm ngưỡng siêu xe McLaren hàng cũ có giá trên 10 triệu USD - ảnh 4
Chiêm ngưỡng siêu xe McLaren hàng cũ có giá trên 10 triệu USD - ảnh 5
Chiêm ngưỡng siêu xe McLaren hàng cũ có giá trên 10 triệu USD - ảnh 6
Chiêm ngưỡng siêu xe McLaren hàng cũ có giá trên 10 triệu USD - ảnh 7
Chiêm ngưỡng siêu xe McLaren hàng cũ có giá trên 10 triệu USD - ảnh 8
Chiêm ngưỡng siêu xe McLaren hàng cũ có giá trên 10 triệu USD - ảnh 9
Chiêm ngưỡng siêu xe McLaren hàng cũ có giá trên 10 triệu USD - ảnh 10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm