Chiều khách Việt, THACO lắp thêm màn hình cho KIA Seltos

5 Thanh Niên Online
Phiên bản tiêu chuẩn của KIA Seltos sẽ được Trường Hải (THACO) lắp thêm màn hình giải trí dạng cảm ứng và camera lùi, giá bán tăng thêm 10 triệu đồng so với giá công bố trước đó.
KIA Seltos xuất xưởng tại nhà máy Thaco Mazda đặt tại tỉnh Quảng Nam KIA Seltos xuất xưởng tại nhà máy Thaco Mazda đặt tại tỉnh Quảng Nam
KIA Seltos xuất xưởng tại nhà máy Thaco Mazda đặt tại tỉnh Quảng Nam
KIA Seltos chính thức xuất xưởng từ nhà máy Thaco Mazda ở Quảng Nam, đồng thời công bố việc bổ sung trang bị cho phiên bản tiêu chuẩn Deluxe trước phản hồi từ khách hàng những ngày qua. Theo đó, màn hình cảm ứng 8 inch và camera lùi là hai trang bị bổ sung trên KIA Seltos phiên bản tiêu chuẩn Deluxe sắp đến tay khách hàng Việt Nam.
Hệ thống giải trí trên KIA Seltos phiên bản tiêu chuẩn Deluxe chính là chi tiết từng gây tranh cãi trước đây. Màn hình mới lắp trên Seltos Deluxe sắp tới là loại màn hình đang có trên các phiên bản Premium và Luxury cao cấp hơn, loại kích thước 8 inch, cảm ứng, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay. Tương tự, camera lùi cũng giống với loại lắp trên các phiên bản khác.
Chiều khách Việt, THACO lắp thêm màn hình cho KIA Seltos - ảnh 1

Với việc bổ sung trang bị, giá bán của Kia Seltos Deluxe tăng 10 triệu đồng, các bản còn lại giữ nguyên giá

Trước đó, cụm giải trí tích hợp hệ thống Audio (gồm Radio và kết nối Bluetoothvới 6 loa) trên KIA Seltos phiên bản tiêu chuẩn Deluxe bị nhiều người chê “rẻ tiền” và thiếu thẩm mỹ. Thậm chí khi hình ảnh về hệ thống giải trí Audio của KIA Seltos phiên bản tiêu chuẩn Deluxe được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, nhiều người bày tỏ quan điểm chi tiết này quá đơn điệu, lược bỏ quá nhiều so với bản cao cấp. Chính vì lý do này đã khiến THACO quyết định bổ sung thêm màn hình và camera lùi vào phút cuối.
Với việc bổ sung trang bị, giá xe KIA Seltos phiên bản tiêu chuẩn Deluxe cũng tăng 10 triệu đồng so với giá công bố khi ra mắt. "Những khách hàng đã ký hợp đồng và đặt cọc mua phiên bản này trước ngày 9.9 sẽ được trang bị miễn phí. Với những khách hàng đặt mua từ ngày 9.9 sẽ áp dụng mức giá 599 triệu đồng", phía THACO cho biết.
Như vậy, giá bán của KIA Seltos hai phiên bản Premium 1.4 lít Turbo và Luxury 1.4 lít Turbo vẫn giữ nguyên lần lượt 719 và 649 triệu đồng. Chỉ có phiên bản tiêu chuẩn Deluxe 1.4 lít Turbo tăng lên 599 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Làm ăn uy tín luôn, bảo sao giờ đi đâu cũng thấy Thaco
Duc Vo

Duc Vo

Kia Seltos nên cải tiến tách riêng màn hình đồng hồ và màn hình giải trí không chung một khối, thành 2 khối riêng để không ảnh hưởng tầm nhìn của xe.
Hà Đăng

Hà Đăng

Thế mới là hợp lý nhưng không tăng giá thì hợp lý hơn nhiều
Lela

Lela

Một hành động đúng lúc. Đáng khen. Khách hàng thêm 10 triệu nhưng họ rất hài lòng và yêu quý chiếc xe mới mua của mình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm