Chủ kênh Youtube bị VinFast 'tố' thông tin sai sự thật về xe Lux A 2.0

22 Thanh Niên Online
Trên trang fanpage chính thức, hãng xe Việt Nam cho rằng Youtuber Trần Văn Hoàng đã thông tin sai sự thật về xe VinFast Lux A2.0 khi đăng video trên kênh GogoTV.
Chủ kênh Youtube đăng tải video nói về lỗi của xe VinFast Lux A2.0 màu trắng Chủ kênh Youtube đăng tải video nói về lỗi của xe VinFast Lux A2.0 màu trắng
Chủ kênh Youtube đăng tải video nói về lỗi của xe VinFast Lux A2.0 màu trắng
Chiều ngày 2.5.2021, trang Fanpage chính thức của hãng xe VinFast đăng thông điệp với tiêu đề "VinFast không nhượng bộ trước thông tin gây hoang mang cho người dùng".
Fanpage mô tả: "Từ ngày 20.4.2021 đến ngày 28.4.2021, ông Trần Văn Hoàng, chủ kênh YouTube GogoTv (hiện có 455.000 người theo dõi) đã sản xuất và đăng tải clip có nội dung không đúng sự thật về chất lượng xe VinFast Lux A2.0, gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng tới uy tín của VinFast.
VIDEO: Người dùng đánh giá ưu, nhược điểm VinFast Lux A2.0
Hành vi sản xuất và lan truyền thông tin sai sự thật của ông Trần Văn Hoàng (chủ kênh YouTube Gogo TV) đã gây thiệt hại về uy tín và vật chất cho thương hiệu VinFast, đồng thời gây bất an cho những khách hàng khác của hãng.
Mặc dù ông Trần Văn Hoàng đã tự gỡ bỏ các video trên, nhưng chúng tôi đã lưu đầy đủ bằng chứng và gửi cùng đơn tố cáo đến cơ quan Công an. Cơ quan Công an đã tiếp nhận đơn tố cáo và có lịch mời ông Hoàng lên làm việc.
Một lần nữa, VinFast khẳng định luôn lắng nghe và sẵn sàng kiểm tra, xử lý mọi vấn đề cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Nhưng chúng tôi cũng kiên quyết làm rõ đến cùng các hành vi sai trái, gây ảnh hưởng tới thương hiệu và đặc biệt là gây lo lắng, hoang mang cho cộng đồng người dùng. Đây là cách để VinFast thể hiện sự tôn trọng và mong muốn bảo vệ quyền lợi tối thượng của những khách hàng chân chính".
VIDEO: Cầm lái LUX A2.0, "sếp" phó Vingroup tiết lộ chiến lược của VinFast
Được biết, kênh Youtube GogoTv đăng tải clip nói về lỗi của chiếc VinFast Lux A2.0 màu trắng, biển số 66A-139.45. Trong video, chủ kênh Youtube là ông Trần Văn Hoàng liệt kê hơn 10 lỗi trên xe VinFast Lux A2.0 sau 2 tuần sử dụng. Chiếc VinFast Lux A2.0 đã lăn bánh tổng quãng đường 8.000 km. Chủ nhân kênh Youtube này cho biết, anh đã mang xe đi sửa chữa, bảo dưỡng 10 lần tại xưởng dịch vụ chính hãng nhưng kỹ thuật viên không khắc phục được triệt để hết các lỗi.
Theo nhiều chủ xe VinFast Lux A2.0, một số lỗi trong đọạn video này được Youtuber đề cập là các tính năng của xe nhưng người dùng chưa biết cách sử dụng và cho rằng đó là lỗi. Video nói trên đã bị gỡ bỏ khỏi kênh GogoTv, tuy nhiên hãng xe VinFast cho hay đã thu thập bằng chứng cần thiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người Tiêu Dùng

Người Tiêu Dùng

'một số lỗi trong đọạn video này được Youtuber đề cập là các tính năng của xe nhưng người dùng chưa biết cách sử dụng và cho rằng đó là lỗi' vậy bộ phận chăm sóc khách hàng sao không hướng dẫn cho người mua xe. Thật sự rất bực mình khi mua xe mới mà sử dụng gập nhiều trục trặc
Sơn

Sơn

Sách hướng dẫn (manual) của mỗi đời xe có chỉ cặn kẹ các chức năng trên xe. Người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bộ phận chăm sóc khách hàng không phải để hướng dẫn người mua xe cách sử dụng mà là để giải quyết các vấn đề khách hàng có thôi bạn ơi.
Hoàng Hùng

Hoàng Hùng

Lại chết vì tội ngu rồi. Thôi em ạ. Quay về làm xe máy cho yên lành. Chứ vừa lên ô tô, chưa hiểu về ô tô nhiều mà phán như thật. Làm sẵn kịch bản để xin lỗi đi còn kịp, ko thì lại vỡ miệng, kkk
Anh

Anh

Mời công an vào cuộc là đúng. Tại vì chưa biết đúng sai thế nào. Ai sai người đó chịu. Nếu Vinfast đã mời công an vào cuộc thì chắc phải có gì đó rùi, 1 thương hiệu lớn cần phải rõ ràng, ko phải sợ
Andy Quách

Andy Quách

Đúng thì gỡ clip làm gì? Phen này chú em mệt rồi.
A T

A T

Đừng quy chụp nhanh vậy! Tự dưng gỡ clip hay có gì đó phía sau?
trung

trung

nói láp nói xàm kiếm bạc trăm, bị phạt vài triệu có gì đâu mệt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm