Cơ phó máy bay rơi ở Pháp mua Audi tặng bạn gái trước khi tự sát

0
Andreas Lubitz, cơ phó của chiếc máy bay xấu số dường như đã thất bại trong việc mua xe sang Audi để níu kéo tình cảm của bạn gái trước chuyến bay định mệnh.

Andreas Lubitz, cơ phó của chiếc máy bay xấu số dường như đã thất bại trong việc mua xe sang Audi để níu kéo tình cảm của bạn gái trước chuyến bay định mệnh.

>> Audi A8L của Hồ Ngọc Hà sang chảnh ra sao?
>> Audi A8L của Hồ Ngọc Hà tan nát sau tai nạn liên hoàn

Theo thông tin từ tờ Dailymail, Andreas Lubitz, cơ phó hãng hàng không Germanwings lái máy bay đâm vào dãy núi Alps tại Pháp, từng mua 2 chiếc xe Audi mới tinh cách đây một tuần và dự định sẽ tặng 1 chiếc cho bạn gái để níu kéo tình cảm.

Theo đó, Lubitz, cơ phó người Đức 27 tuổi, đã mua 2 chiếc Audi nói trên tại một cửa hàng ở ngoại ô thành phố Dusseldorf gần căn hộ mà anh này đang sống cùng bạn gái. Một trong 2 chiếc xe đã được giao cho chủ nhân vào tuần trước, chỉ 3 ngày sau khi Lubitz lên chiếc Airbus A320 chở theo 150 người và lái nó đâm vào sườn núi ở miền nam nước Pháp.

Cơ phó máy bay rơi ở Pháp mua Audi tặng bạn gái trước khi tự sát - ảnh 1
Andreas Lubitz được cho là thủ phạm của vụ tai nạn máy bay - Ảnh: Dailymail

Tuần san Đức cho biết, không rõ chiếc xe đã được giao đi hồi tuần rồi là cho Lubitz hay cô bạn gái thuộc model nào vì cửa hàng bán xe từ chối tiết lộ do chính sách bảo mật khách hàng. Truyền thông Đức cũng khẳng định, cơ phó hãng hàng không Germanwings đang gặp khó khăn trong quan hệ tình ái và có lẽ đã chia tay với bạn gái dù đã chi một số tiền không nhỏ để mua xe sang Audi làm quà tặng.

Hoàng Uy

>> Trải nghiệm cảm giác sau tay lái Audi A8L 2014
>> Xe tự lái Audi A7 vượt 900 km đến CES 2015

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm