Đấu giá xe trong phim 'Smokey and the Bandit' của Burt Reynold

0 Thanh Niên Online
Một trong những chiếc xe yêu thích của nam diễn viên nổi tiếng Burt Reynold, từng xuất hiện trong phim Smokey and the Bandit, sẽ được bán đấu giá vào tháng 6 tại nhà đấu giá Julien's Auctions ở Los Angeles, Mỹ.
Burt Reynold bên chiếc xe Pontiac Trans Am 1979 /// Ảnh: Reuters Burt Reynold bên chiếc xe Pontiac Trans Am 1979 - Ảnh: Reuters
Burt Reynold bên chiếc xe Pontiac Trans Am 1979
Ảnh: Reuters
Theo Reuters, cuộc đấu giá này, do nhà đấu giá Julien's Auctions được gia đình của diễn viên Burt Reynold (đã mất cách đây 1 năm) ủy quyền tổ chức, sẽ kéo dài từ 15 - 16.6.
Điểm nổi bật của buổi đấu giá là chiếc xe Pontiac Trans Am 1979 mà Burt Reynold từng sử dụng trong các buổi chụp hình và trong bộ phim Smokey and the Bandit (1977) - một trong những bộ phim nổi tiếng nhất mọi thời đại. Theo nhà đấu giá Julien's Auctions thì xe thuộc quyền sở hữu của Burt Reynold cùng với một người bạn, dự kiến sẽ bán được khoảng 500.000 USD (hơn 11 tỉ đồng).
Burt Reynold từng được đề cử giải Oscar và được vinh danh trên đại lộ Danh vọng Hollywood. Khán giả biết đến ông qua những bộ phim như: Smokey and the Bandit, Boogie Nights và The Cannonball Run.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Audi A4 Sportback 2020 sở hữu thiết kế ấn tượng

Audi A3 Sportback 2020 có tùy chọn hộp số sàn

Không phải mẫu xe sang nào cũng sử dụng hộp số tự động, một số mẫu xe sang ở châu Âu vẫn có thêm tùy chọn hộp số sàn, đơn cử như Audi A3 Sportback 2020 vừa ra mắt.