Ducati khởi động Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015

0
5 biker quốc tế cùng 2 biker Việt Nam là Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate sẽ đồng hành cùng dàn “chiến mã” Ducati tham gia Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015 bắt đầu vào ngày 4.4 tới.

5 biker quốc tế cùng 2 biker Việt Nam là Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate sẽ đồng hành cùng dàn “chiến mã” Ducati tham gia Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015 bắt đầu vào ngày 4.4 tới.

>> Ducati Scrambler 2015 có giá từ 300 triệu đồng tại Việt Nam
>> Đã 'sinh' Ducati Multistrada 1200 sao còn 'sinh' BMW R 1200 GS

“Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015” do Ducati tổ chức sẽ kéo dài trong 12 ngày, các tay lái tham gia sẽ có dịp khám phá các vùng miền tại Việt Nam với hành trình bắt đầu từ TP.HCM ra các tỉnh thuộc khu vực miền núi phía Bắc.

Ducati khởi động Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015 - ảnh 1
“Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015” kéo dài trong 12 ngày, từ TP.HCM với điểm đến Tây Bắc

8 “chiến mã” của Ducati bao gồm Multistrada, Diavel, Hyperstrada, Hypermotard, Monster và “tân binh” Ducati Scrambler sẽ đồng hành cùng 8 biker tham gia hành trình này. Tại mỗi điểm đến, Ducati sẽ tổ chức gặp gỡ trải nghiệm, giao lưu với các câu lạc bộ, hội mô tô địa phương đồng thời khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, văn hóa đặc trưng của mỗi vùng miền trên cả nước.

Tại buổi họp báo giới thiệu về hành trình, Ông Bradley Lalonde, Tổng giám đốc Ducati Việt Nam cho biết: “Chúng tôi muốn nhấn mạnh đây không phải là một cuộc thi hay cuộc đua giữa các tay lái, mà đây là một hành trình để tất cả những người tham gia cùng trải nghiệm, khám phá và nhận ra những giá trị cuộc sống trên mỗi chặng đường mà mình đi qua. Qua đó, có thể quảng bá hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam”.

Ducati khởi động Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015 - ảnh 2
8 “chiến mã” Ducati sẽ đồng hành cùng 8 biker tham gia hành trình này

Dọc hành trình, bên cạnh những hoạt động giao lưu với các câu lạc bộ, hội mô tô địa phương, đoàn sẽ gây quỹ từ thiện với chủ đề “Mở rộng cung đường, mở rộng trái tim” để quyên góp những phần quà trao tặng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi tại tỉnh Sơn La.

Đây là lần đầu tiên, Ducati Việt Nam tổ chức chương trình xuyên Việt bằng mô tô phân khối lớn nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về khả năng vận hành của các mẫu xe Ducati, cũng như khám phá các danh lam thẳng cảnh nổi tiếng, văn hóa đặc trưng của mỗi vùng miền trên dải đất hình chữ S.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm