GM Việt Nam tổ chức lái thử xe Chevrolet

0
Dàn xe Chevrolet vừa có màn “xuất trận” tại TP.HCM chiều ngày 1.6, để mang đến trải nghiệm thực tế cho các tay lái trên toàn quốc.

Dàn xe Chevrolet vừa có màn “xuất trận” tại TP.HCM chiều ngày 1.6, để mang đến trải nghiệm thực tế cho các tay lái trên toàn quốc.

>> Chevrolet Traiblazer 2015: Đối thủ Fortuner đến từ Mỹ
>> Chevrolet Malibu 2016: cơ bắp Mỹ đối đầu Toyota Camry

Khởi động tại TP.HCM, dàn xe Chevrolet trong chương trình “Lái thử xe Mỹ, trúng quà như ý” sẽ có mặt tại 11 tỉnh, thành trên khắp cả nước gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Quảng Bình, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh để mang đến những trải nghiệm thực tế dành cho các tay lái Việt.

GM Việt Nam tổ chức lái thử xe Chevrolet - ảnh 1
Dàn xe Chevrolet sẵn sàng cho các tay lái Việt trải nghiệm thực tế

Tại mỗi địa phương, các tay lái Việt sẽ có cơ hội trực tiếp cầm lái các mẫu xe Chevrolet Aveo, Cruze, Orlando, Captiva và Colorado để trải nghiệm các tính năng thông qua các sa hình zíc-zắc, tăng tốc trên đường thẳng… Đặc biệt, với Colorado vượt chướng ngại vật cầu nghiêng 20 độ để cảm nhận sự đa dụng của mẫu xe bán tải này.

Ông Gaurav Gupta - Tổng Giám đốc GM Việt Nam chia sẻ tại lễ khởi động: “Mục tiêu của chúng tôi là mang đến càng nhiều trải nghiệm cho khách hàng yêu thích thương hiệu Chevrolet trên khắp Việt Nam”.

GM Việt Nam tổ chức lái thử xe Chevrolet - ảnh 2
Chevrolet Captiva đã từng tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam

Cùng với diễu hành và lái thử xe qua các tỉnh thành trên cả nước, Chevrolet cũng mang đến dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa lưu động cho khách hàng sử dụng xe Chevrolet tại Kiên Giang, Quảng Bình, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Tham gia chương trình “Lái thử xe Mỹ, trúng quà như ý” sẽ diễn ra từ ngày 1-18.6, các tay lái Việt sẽ có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng hấp dẫn gồm điện thoại iPhone 6, dàn âm thanh 5.1 Sony và xe mô hình Chevrolet Camaro...

GM Việt Nam tổ chức lái thử xe Chevrolet - ảnh 3
Các tay lái Việt sẽ trải nghiệm các mẫu xe Chevrolet qua các sa hình zíc-zắc, vượt chướng ngại vật...

Bá Hùng

>> Xe cơ bắp Mỹ Ford Mustang, Chevrolet Camaro 2015 ‘nhập tịch’ VN
>> Rèn tay lái, trải nghiệm công nghệ trên xe Mercedes
>> Chevrolet Colorado tung 4 phiên bản mới ra thị trường Việt
>> Chevrolet Camaro RS khuấy động Vietnam Motor Show 2014
>> Vượt đèo, leo dốc cùng Chevrolet Captiva 2014
>> Giá ô tô sẽ giảm đáng kể vào năm 2018

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.