Hãng độ Ý hô biến xe bán tải thành SUV siêu sang

0 Thanh Niên Online
Liệu bạn có sẵn sàng trả ¼ triệu USD cho chiếc xe bản tải đã được độ thành chiếc SUV siêu sang dành cho doanh nhân.
Hình ảnh hoàn toàn mới của chiếc bán tải Hình ảnh hoàn toàn mới của chiếc bán tải
Hình ảnh hoàn toàn mới của chiếc bán tải

Hãng độ Aznom Automotive đến từ Ý vừa tung ra bản độ ít ai ngờ tới, một SUV siêu sang dựa trên nguyên mẫu là chiếc bán tải RAM 1500. Nó có tên Atalux được khoác bộ cánh khiến nhiều người liên tưởng tới mẫu concept Mercedes-Maybach vừa được giới thiệu tại triển lãm Bắc Kinh. Hãng độ xe đến từ Ý đã tận dụng thùng hàng phía sau để mở rộng không gian nội thất cho chiếc “SUV” nhưng không phải để tăng số chỗ ngồi.

Với không gian mới rộng rãi hơn, nội thất xe gần như được đập đi xây lại, đặc biệt là hàng ghế sau. Nó được di chuyển sát về phía sau cho chỗ để chân rộng rãi, kết cấu 2 chỗ chồi cho phép diện tích để thiết kế bệ tỳ tay hai bên thoải mái và không gian cho máy pha café và ngăn lạnh có thể chứa tối đa 4 chai sâm banh và bộ ly.

Hãng độ Ý hô biến xe bán tải thành SUV siêu sang - ảnh 1
Hình ảnh hoàn toàn mới của chiếc bán tải đến từ Mỹ qua tay hãng độ xe Ý

Không chỉ có vậy, hầu hết bề mặt bên trong được ốp gỗ và bọc da Alcantara cao cấp đi kèm hứa hẹn có thể cung cấp mọi yêu cầu về tiện nghi với khả năng tùy biến cao. Như ngăn lạnh có thể được thiết kế lại để chứa rượu whisky thay vì sâm panh. Khách hàng cũng có thể giải trí thông qua hai màn hình TV 17 inch riêng biệt cho mỗi ghế hoặc chơi game thông qua dàn Xbox hoặc Nintendo.

Với sức mạnh từ một chiếc bán tải, Atalux sở hữu động cơ V8 dung tích 5.7 lít đầy uy lực không chỉ nhanh mà còn mạnh mẽ trong offroad. Aznom còn lắp đặt thêm hệ thống phanh mới nhằm tương thích với trọng lượng bổ sung bên cạnh hệ thống treo cao cấp hơn trên cả hai trục. Hãng độ xe Ý định giá cho Atalux là 263.000 USD cho bản tiêu chuẩn, số tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu tùy biến của khách hàng.

Một số hình ảnh của chiếc xe bán tải độ thành SUV siêu sang:
Hãng độ Ý hô biến xe bán tải thành SUV siêu sang - ảnh 2
Hãng độ Ý hô biến xe bán tải thành SUV siêu sang - ảnh 3
Hãng độ Ý hô biến xe bán tải thành SUV siêu sang - ảnh 4
Hãng độ Ý hô biến xe bán tải thành SUV siêu sang - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm