Hát trong xe hơi, 5 anh chàng gây sốt vì quá đẹp trai

0
Hát hay, phong cách thể hiện lôi cuốn và vẻ ngoài điển trai, lãng tử đã giúp clip của 5 anh chàng thu hút hàng triệu lượt xem sau khi đăng tải.

Hát hay, phong cách thể hiện lôi cuốn và vẻ ngoài điển trai, lãng tử đã giúp clip của 5 anh chàng thu hút hàng triệu lượt xem sau khi đăng tải.

5 chàng trai đang gây sốt vì hát quá hay trong xe hơi là thành viên của một nhóm nhạc mới mang tên Dvicio. Ra mắt tại Tây Ban Nha từ năm 2013 nhưng phải đến clip hấp dẫn này 5 chàng trai mới được biết đến rộng rãi trên nhiều trang mạng quốc tế.

Hát trong xe hơi, 5 anh chàng gây sốt vì quá đẹp trai - ảnh 1
5 thành viên nhóm nhạc Dvicio với clip âm nhạc thực hiện trong cabin xe hơi

Bài hát 5 anh chàng thể hiện trong clip có tên “Enamorate en el Coche” tạm dịch là “Yêu đời trong xe hơi”. Chính kịch bản quay trong bối cảnh mới lạ, gần gũi và lời ca vui tươi, sống động đã giúp clip được lan truyền rất nhanh bên cạnh chất “xúc tác” là nhan sắc của 5 thành viên nhóm nhạc.Đức Cảnh
Clip: Dvicio
>> Xe hơi... bay
>> Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe hơi "tí hon
>> Sang như xe hơi của người Ả Rập

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda CB400 Super Four 2015 rao bán lại với giá 325 triệu đồng

Honda CB400 dùng 5 năm bán lại 325 triệu đồng

Honda CB400 Super Four được xem xe chuẩn mực trong làng mô tô phân khối lớn, sau 5 năm sử dụng hiện xe có giá bán lại khoảng 325 triệu đồng, không mất giá nhiều so với thời điểm mua mới.