Honda Dream 2020 vừa tung ra thị trường, có gì mới?

17 Thanh Niên Online
Honda Dream 2020 còn có tên gọi khác EX5 tại thị trường Malaysia vừa được hãng xe Nhật Bản nâng cấp những trang bị cho phiên bản mới.
Honda Dream 2020 vẫn đang bán ra thị trường Malaysia Honda Dream 2020 vẫn đang bán ra thị trường Malaysia
Honda Dream 2020 vẫn đang bán ra thị trường Malaysia
Hiện tại Honda Dream đã ngưng sản xuất tại Việt Nam. Còn ở Malaysia, dòng xe Honda EX5 đã được nâng cấp với hệ thống động cơ phun xăng điện tử chứ không còn là loại chế hòa khí nữa. Cụm đồng hồ của EX5 hiện nay cũng có nhiều điểm khác với Dream ở Việt Nam. 
Ở phiên bản mới, cung cấp sức mạnh cho Honda EX5 2020 vẫn là động cơ xi lanh đơn, dung tích 110 cc được kết hợp với hộp số ly hợp tự động 4 cấp, EX5 sản sinh công suất 8,5 mã lực tại vòng quay 7.500 vòng/phút và mô men xoắn 8,62 Nm tại vòng quay 5.500 vòng phút.
Honda Dream 2020 vừa tung ra thị trường, có gì mới? - ảnh 1

Cụm đồng hồ mới thiết kế "tân thời" hơn trên Dream 2020


Động cơ mới kết hợp phun xăng điện tử nên cho khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. EX5 sử dụng bình xăng dung tích 4,3 lít và sử dụng phanh tang trống cả ở phía trước và sau.
Khác với các mẫu Honda Dream ngày xưa, EX5 2020 được "trẻ hóa" với các màu sơn nổi bật, tem xe năng động. Đặc biệt xe còn có cả phiên bản vành đúc được sơn màu den theo phong cách thể thao, mặc dù mẫu xe này trước đây thường dành cho những người đứng tuổi.
Honda EX5 2020 phân phối tại Malaysia với 2 phiên bản gồm: vành nan hoa có giá 4.783 RM (tương đương 26,7 triệu đồng) và vành đúc có giá 5.009 RM (tương đương 28 triệu đồng), mức giá trên đã bao gồm thuế, bảo hiểm và đăng ký.
Honda Dream 2020 vừa tung ra thị trường, có gì mới? - ảnh 2

Cụm baga sau bằng nhôm truyền thống vẫn được giữ lại


Hiện chưa rõ Honda EX5 2020 có được nhập về thị trường Việt Nam hay không nhưng thông tin mẫu xe này ra mắt đã nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng yêu thích xe hai bánh tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Quang Ha

Đỗ Quang Ha

Hãng honda cứ sản xuất Dream phôm Thời 2000 bán chạy luôn! Càng thay đổi càng xấu! Nhìn là biết xe này lại ế
Hien

Hien

Cứ sản xuất đúng mẩu Dream ll là đẹp nhất, chỉ thêm Fi phun xăng điện tử. Mẩu xe này quá xấu, không bắt mắt thiên hạ. Bây giờ có nhũng chiếc xe huyền thoại Dream 2 có giá cả 100 triệu, tại sao ko sản xuất mà cứ sản xuất cái mẩu mã gì mà ko ưa mắt người nhìn , khai sinh rồi lại khai tử, quá thiệt hại kinh tế cho hãng xe máy.
Duc Dung Hoang

Duc Dung Hoang

Nhìn xấu quá
Thông Manh

Thông Manh

Cái gì đã chết thì cứ đem xác đi chôn và cho vào dĩ vãng, đừng dựng xác chết lại bôi son trét phấn càng làm cho người ta sợ và xa lánh!
Xe nhìn ớn quá!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm