Honda ‘quên’ cung cấp thiết bị an toàn cho SH Mode 2020 bán tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Sau hơn 1 tháng phân phối Honda SH Mode mới đến tay người tiêu dùng Việt Nam, Honda phát hiện "quên" cung cấp thiết bị an toàn cho mẫu xe tay ga này và đang tìm cách liên hệ với khách hàng đã mua xe để bổ sung.
 
Honda đang phối hợp với các HEAD tìm cách liên hệ với khách hàng đã mua xe để bổ sung “đầu nối chế độ EM” Honda đang phối hợp với các HEAD tìm cách liên hệ với khách hàng đã mua xe để bổ sung “đầu nối chế độ EM”
Honda đang phối hợp với các HEAD tìm cách liên hệ với khách hàng đã mua xe để bổ sung “đầu nối chế độ EM”
Theo đó, Honda SH Mode 2020 phiên bản mới được hãng xe Nhật Bản điều chỉnh thiết kế, công nghệ… và phân phối tại thị trường Việt Nam từ ngày 26.7.2020. Tương tự các dòng xe tay ga thế hệ mới của Honda như SH 150i, Air Blade hay Lead… SH Mode 2020 cũng được Honda trang bị hệ thống chìa khóa thông minh – Smartkey.
Sau hơn 1 tháng tung SH Mode 2020 ra thị trường thông qua hệ thống đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam (HEAD), SH Mode 2020 đã gặp phải sự cố khá hy hữu.
Honda ‘quên’ cung cấp thiết bị an toàn cho SH Mode 2020 bán tại Việt Nam - ảnh 1

Honda SH Mode 2020 tung ra thị trường Việt Nam từ ngày 26.7.2020

Theo đó, trong thông tin mới nhất Honda Việt Nam cho biết, túi dụng cụ kèm theo xe khi được giao đến tay khách hàng đã thiếu mất chi tiết “đầu nối chế độ EM” dùng trong tình huống khởi động xe khi bị mất hoặc không có khóa xe.
Vì vậy, để tránh trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong trường hợp bị mất chìa khoá thông minh và muốn làm lại. Honda đang phối hợp với các HEAD tìm cách liên hệ với khách hàng đã mua xe để bổ sung “đầu nối chế độ EM”.
Honda ‘quên’ cung cấp thiết bị an toàn cho SH Mode 2020 bán tại Việt Nam - ảnh 2

Honda Việt Nam "quên" cung cấp chi tiết “đầu nối chế độ EM” dùng trong tình huống khởi động xe khi bị mất hoặc không có khóa xe

Cụ thể, bắt đầu từ cuối tháng 8.2020, Honda đã chỉ định các HEAD chủ động gọi điện thoại thông báo trực tiếp tới khách hàng đã mua xe SH Mode 2020 để thông tin và kịp thời bổ sung “đầu nối chế độ EM”. Ngoài ra, Honda cũng khuyến khích khách hàng đã mua SH Mode 2020 liên hệ trực tiếp tới HEAD - nơi đã mua xe để nhận được sự hướng dẫn về việc bổ sung chi tiết này.
Honda SH Mode 2020 có 3 phiên bản, trong đó SH Mode 125 bản CBS được Honda Việt Nam niêm yết giá 53,89 triệu đồng. Hai phiên bản SH Mode 125 ABS thời trang và cá tính có giá bán niêm yết lần lượt 57,89 và 58,99 triệu đồng. Tuy nhiên, thực tế tại các đại lý Honda, SH Mode 2020 đang bị đẩy giá cao hơn giá niêm yết từ 7 – 14 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
sa***@gmail.com

sa***@gmail.com

Giá bán cao hơn thực tế đó
Win Tony

Win Tony

Mới mua 71 triệu, có khiếu nại được không nhà báo ơi?
Trường La Hán

Trường La Hán

Lúc nào cũng vậy xe Honda đặc biệt là các dòng xe SH luôn bị đại lý đẩy giá lên cao hơn giá của hãng rất nhiều, nếu hãng Honda Việt Nam không có giải pháp thì xe Honda sẽ ngày càng bị khách hàng tẩy chay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm