Honda ra mắt xe ga tiết kiệm nhiên liệu, bình xăng tới 10 lít

5 Thanh Niên Online
Mẫu xe ga mới được Honda giới thiệu có thiết kế mới lạ và không dành cho mục đích đi lại thông thường với bình xăng lớn chứa được 10 lít nhiên liệu.

Mẫu xe ga mới được Honda giới thiệu có thiết kế mới lạ và không dành cho mục đích đi lại thông thường với bình xăng lớn chứa được 10 lít nhiên liệu.

Honda Benly 110 eSP là chiếc xe tay ga mới của hãng xe máy Nhật. Xe được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa nhỏ trong độ thị của các công ty, cửa hàng và quán ăn tại đây. Chính vì vậy, xe chỉ có thiết kế yên xe cho người lái, phần yên phụ được thay thế bằng giá chở hàng với sức tải khoảng 60 kg. Phía trên đầu xe là giá để lắp giỏ chở hàng.
Honda ra mắt xe ga tiết kiệm nhiên liệu, bình xăng tới 10 lít - ảnh 1Honda Benly 110 eSP được tạo ra với mục đích chở hàng

Do nhu cầu đi lại nhiều, Honda cũng thiết kế một ống thủy tinh giúp chủ xe dễ dàng quan sát lượng dầu cũng như chất lượng dầu trong xe để có thể thay thế kịp thời giúp Benly 110 eSP hoạt động bền bỉ hơn. Đặc biệt xe có bình xăng lên tới 10 lít, lớn gấp đôi gấp ba một chiếc xe hai bánh thông thường. Thậm chí, trên xe còn tích hợp cả cổng sạc cho smartphone.

Về sức mạnh, Benly 110 eSP được trang bị động cơ 110 phân khối với công nghệ eSP giống như tên gọi. Động cơ này cho công suất 7,9 mã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút, mô men xoắn 8,6 Nm tại 5.000 vòng/phút. Khả năng vận hành của xe cũng an toàn hơn nhờ hệ thống phanh Combi Brake System thông minh giúp phân bổ lực phanh trước/sau hợp lý.
Honda ra mắt xe ga tiết kiệm nhiên liệu, bình xăng tới 10 lít - ảnh 2Xe có bình xăng 10 lít, tích hợp cả cổng sạc USB

Tại thị trường Nhật, Honda Benly 110 eSP có giá từ 232.000 đến 284.040 yên, tương đương khoảng 40-45 triệu đồng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
min

min

Đang tính mua con này cho vợ đi chợ bán vịt
Hồ

Hồ

Xe thồ hàng này không chừng khi về Việt Nam sẽ thành mốt sang chảnh
trần việt anh tuấn

trần việt anh tuấn

200-300 triệu đồng thì ai mà dám mua chở pizza đây???
Dung

Dung

Đây là xe thồ ở Nhật, xe thồ ở Sài Gòn chuyên để chở nước đá, chở bia... chủ tiệm mua lại xe thanh lý chỉ 2-3 triệu đồng/chiếc, giao cho lính chạy ào ào chở ngất ngưỡng, không bảng số. Chạy tháng này qua tháng nọ, có thấy CSGT làm gì được nó? giam xe thì chúng nó bỏ, mua xe khác...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm