Honda SH mới nâng cấp khóa tăng giá cả triệu đồng

8 Thanh Niên Online
Honda SH mới vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản SH125i và SH150i, có giá lần lượt là 69,99 và 80,99 triệu đồng.

Honda SH mới vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản SH125i và SH150i, có giá lần lượt là 69,99 và 80,99 triệu đồng.

>> Tata Nano: Ô tô rẻ hơn xe ga Honda SH Mode
>> Đập thùng Honda SH 300i 2016 đầu tiên về Việt Nam

Với giá bán cho phiên bản SH125i là 69,99 triệu đồng và SH150i là 80,99 triệu đồng, Honda đã tăng giá phiên bản mới của chiếc xe tay ga này từ 1-3 triệu đồng tùy phiên bản so với người tiền nhiệm. Về cơ bản SH mới không có nhiều thay đổi, Honda đã nâng cấp nhẹ ở ngoại hình và thay tem mới. Phần đuôi xe có thay đổi nhiều hơn ở cụm đèn hậu.

Honda SH mới nâng cấp khóa tăng giá cả triệu đồng - ảnh 1Honda đã tăng giá SH mới từ 1-3 triệu đồng tùy phiên bản so với người tiền nhiệm - Ảnh: Honda

Các thông số kỹ thuật của SH mới vẫn không hề được thay đổi. Xe vẫn sử dụng động cơ eSP cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI hệ thống tự động ngắt khi dừng xe chờ đèn đỏ Idling Stop. Hai phiên bản gần như tương đồng về thông số kỹ thuật, chỉ khác nhau ở dung tích động cơ. Thay đổi lớn nhất trên SH125i và SH150i nằm ở hệ thống khóa Smart Key mới giúp chiếc SH an toàn hơn trước “đạo chích”.

Honda SH là dòng xe ga được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do này mà người tiêu dùng gần như chưa bao giờ được mua xe với đúng giá niêm yết. Thậm chí, ngay trước thời điểm Honda tung ra SH mới, phiên bản cũ của mẫu xe này vẫn bị các đại lý đẩy giá lên gần 10 triệu đồng. Thực trạng này đã tồn tại từ khá lâu nhưng phía Honda Việt Nam gần như không có bất kỳ động thái rõ ràng nào để bảo vệ người tiêu dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hau ASEAN

Hau ASEAN

Mong nhà sản xuất nhúng tay vào để bình ổn thị trường... Giá bán xe Honda SH giờ đại lý nâng lên cao quá.
Bill

Bill

Người VN thu nhập thì thấp mà tiêu xài thì vô tư! thử tẩy chay 1 năm xem nó có dám tăng giá vô tội vạ đó không? tất cả do mình cứ phải chạy mua cho bằng được chiếc xe để khoe mẻ cho dù thực sự chả cần!
Bang

Bang

Hội người tiêu dùng nói hay như cho số điện thoại nhưng khi các đại lý xe máy Honda lên giá vô lý so với giá công bố thì họ lại im lặng khó hiểu, nếu có hỏi chắc họ bảo là bán thế nào là do đại lý họ quyết mà thôi, câu trả lời vô trách nhiệm nghe đã quen tai.
Tôi nghĩ toàn dân VN hãy đứng ra kêu gọi không mua hàng nếu bị đội giá không đúng thì hỏi các đại lý cầm cự được bao lâu và lên hẳn đài báo kêu gọi thì họ phải thay đổi ngay thôi, hôm trước tôi ra đại lý Honda hỏi họ cũng đẩy giá lên, tôi nói thẳng là bị đẩy giá và không thèm xem xe nữa, Hỡi người VN hãy biết đoàn kết không nên mua xe giá vô lý như vậy và ông bảo vệ người tiêu dùng đâu rồi?
Nguyen Phi Truong

Nguyen Phi Truong

Nên tẩy chay dòng xe SH vì nhà phân phối đẩy giá lên quá cao mà nhà sản xuất không có cách để kiềm chế.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm