Honda triệu hồi gần nửa triệu xe Accord do nhiên liệu kém chất lượng

0 Thanh Niên Online
Chiến dịch triệu hồi của Honda ảnh hưởng tới 437.000 xe Honda Accord, Acura MDX và TLX vì lỗi bơm nhiên liệu.
Honda Accord tiếp tục bị triệu hồi Honda Accord tiếp tục bị triệu hồi
Honda Accord tiếp tục bị triệu hồi
Hãng xe Nhật Bản vừa công bố đợt triệu hồi mới nhất ảnh hưởng tới 437.000 xe Honda Accord đời 2015-2017, Acura MDX 2016-2018 và TLX đời 2015-2019. Tất cả các phiên bản triệu hồi đều sử dụng chung động cơ V6 dung tích 3.5 lít vì lỗi bơm nhiên liệu.
Honda cho biết, đã theo dõi các báo cáo liên quan đến động cơ này trong vài năm và phát hiện ra lỗi bơm nhiên liệu xuất phát từ nhiên liệu chất lượng thấp. Các thử nghiệm đã phát hiện ra rằng nhiên liệu chất lượng thấp chứa một lượng hạt natri nhiều hơn bình thường có thể bám vào bên trong máy bơm nhiên liệu làm giảm hiệu suất của trang bị này có thể khiến việc tăng tốc bị hạn chế, vận hành kém trơn tru.
Honda triệu hồi gần nửa triệu xe Accord do nhiên liệu kém chất lượng - ảnh 1
Động cơ V6 3.5 lít sử dụng trên những mẫu xe triệu hồi bị lỗi bơm nhiên liệu
Nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản cho biết, sẽ thay thế miễn phí tất cả các máy bơm nhiên liệu bị hỏng, cài đặt phần mềm mới cho toàn bộ xe bị triệu hồi nhằm hạn chế tối đa khả năng hình thành cặn natri. Honda Accord là mẫu xe bị triệu hồi không ít của hãng xe Nhật. Trước đó, cùng với Insight, hàng trăm ngàn xe đã bị triệu hồi vì lỗi camera lùi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota và hướng đi để chinh phục khách hàng

Toyota và hướng đi để chinh phục khách hàng

Hơn 2 thập kỷ khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam, nếu để nói "chất lượng" là giá trị cốt lõi của thương hiệu Toyota thì tất cả nhân viên tại đây chính là nhân tố chính tạo nên giá trị đặc biệt đó.