Hyundai Elantra vừa bán ra tại VN có phiên bản mạnh mẽ hơn

0 Thanh Niên Online
Thế hệ mới của Hyundai Elantra vừa ra mắt thị trường Việt đã có thêm phiên bản Sport với công suất mạnh mẽ và thiết kế thể thao hơn.

Thế hệ mới của Hyundai Elantra vừa ra mắt thị trường Việt đã có thêm phiên bản Sport với công suất mạnh mẽ và thiết kế thể thao hơn.

>> Hyundai Elantra 2016 có giá từ 615 triệu đồng
>> Hyundai Elantra 2016 lắp ráp trong nước có gì đặc biệt?
>> Hyundai tung phiên bản Elantra Sport 2017 đối đầu Mazda3

Ngay từ cái tên, Hyundai đã “tố cáo” Elantra Sport là phiên bản mạnh mẽ hơn của chiếc sedan hạng C đến từ Hàn Quốc. Với công suất 200 mã lực, mô men xoắn 257 Nm, nó thực sự mạnh mẽ hơn nhiều so với bản tiêu chuẩn. Để đạt được công suất này, Hyundai đã trang bị động cơ ăng tăng áp GDI dung tích 1.6 lít. Khách hàng có thêm hai lựa chọn hộp số tự động 7 cấp nhàn nhã hoặc số sàn 6 cấp thể thao.

Hyundai Elantra vừa bán ra tại VN có phiên bản mạnh mẽ hơn - ảnh 1Hyundai Elantra Sport 2017, thay đổi đến từ bên trong

Ngoài thay đổi ở bên trong động cơ, thiết kế trên Elantra 2016 cũng được tinh chỉnh nhẹ với bộ bodykit mới thể thao hơn như la zăng lớn hơn, ghế bọc da thể thao đi kèm chỉ khâu tương phản màu đỏ, vô lăng đáy phẳng… Ngoài ra, hệ thống treo đa điểm phía sau cũng là một trong những thay đổi đáng chú ý của xe nhằm phù hợp với sức mạnh mới.

Hyundai Elantra vừa bán ra tại VN có phiên bản mạnh mẽ hơn - ảnh 2Nội thất Elantra Sport thể thao hơn với vô lăng đáy phẳng, ghế bọc da đen với chỉ khâu đỏ

Dự kiến, Hyundai sẽ chính thức bán ra Elantra Sport mới vào cuối năm nay. Giá bán chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn thị trường Mỹ là ưu tiên hàng đầu nơi những chiếc xe thể thao rất được ưa chuộng như Ford Focus ST, Honda Civic Si…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm