Hyundai Hà Đông 214 Hào Nam - lái thử thỏa đam mê

0
Thời gian gần đây, thị trường ô tô có nhiều biến động. Nhà nước giảm 50% phí trước bạ mang đến nhiều cơ hội sở hữu một chiếc xe mới có người tiêu dùng.
Đối với những người mua xe ô tô, việc tìm kiếm một chiếc xe ưng ý sẽ tốn khá nhiều thời gian. Đó không chỉ là vấn đề về giá cả mà còn liên quan đến chất lượng của xe. Sau khi tìm hiểu xong về thông số kỹ thuật, khách hàng nên đến đại lý, lái thử để xem xét chiếc xe có thật sự phù hợp hay không. Trải nghiệm xe có thật sự thoải mái, việc điều khiển xe có dễ dàng như bạn nghĩ hay không. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra những đánh giá xác đáng và đưa ra quyết định có nên “đón nàng về dinh” hay không.
Hyundai Hà Đông 214 Hào Nam - lái thử thỏa đam mê - ảnh 1
Thấu hiểu những trăn trở khi mua xe của khách hàng, Hyundai Hà Đông 214 Hào Nam tổ chức chương trình “Lái thử thỏa đam mê”. Vào ngày 29/08/2020, khách hàng có thể đến trải nghiệm thực tế những dòng xe nổi bật của Hyundai, Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được nhận ngay phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, khi khách hàng ký hợp đồng từ ngày 21/08 - 29/08 sẽ được tặng ngay voucher dịch vụ 5 triệu cùng bộ phụ kiện bao gồm: Bọc vô lăng, trải sàn, nước hoa.
Liên hệ đăng ký lái thử miễn phí: 0961513335
HYUNDAI HÀ ĐÔNG - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR
Hyundai Hà Đông, 214 - Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
☎️ Hotline: 0961513335 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm