Hyundai mở rộng phục vụ khách hàng miền Trung, Tây Nguyên

0
Khách hàng tại Quảng Trị và Gia Lai giờ đây có thể mua xe Hyundai ngay trên địa bàn tỉnh và sử dụng những dịch vụ tiêu chuẩn từ đại lý 3S chính hãng.

Khách hàng tại Quảng Trị và Gia Lai giờ đây có thể mua xe Hyundai ngay trên địa bàn tỉnh và sử dụng những dịch vụ tiêu chuẩn từ đại lý 3S chính hãng.

>> Hyundai i20 Active chính thức lộ diện
>> Hyundai SantaFe 2015: Thêm tính năng, tăng cảm xúc 

Nằm trong kế hoạch mở rộng dịch vụ chính hãng tới nhiều tỉnh thành trong cả nước, 2 đại lý mới vừa được Hyundai Thành Công khai trương tại Quảng Trị và Gia Lai được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S mới nhất của Hyundai theo phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Hyundai mở rộng phục vụ khách hàng miền Trung, Tây Nguyên - ảnh 1
Hyundai Quảng Trị

Hyundai Quảng trị và Hyundai Gia Lai ngoài việc bán xe còn mang đến các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu cùng không gian trải nghiệm xe mới. Những trang bị hiện đại được cung cấp cho hai đại lý mới bao gồm máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh...

Hyundai mở rộng phục vụ khách hàng miền Trung, Tây Nguyên - ảnh 2
Hyundai Gia Lai

Như vậy, với việc mở thêm hai đại lý mới, Hyundai Thành Công (HTC) đã nâng tổng số đại lý chính hãng lên 29. Việc mở rộng đại lý tại miền Trung và Tây Nguyên sẽ giúp HTC có cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng tại khu vực này.

Đức Cảnh

>> Ford đả bại Hyundai, mục tiêu vào top 3
>> Cận cảnh xe bán tải đầu tiên của Hyundai
>> Cận cảnh ‘nhan sắc’ Hyundai SantaFe 2015 CKD

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm