Hyundai SantaFe giảm giá mạnh hơn, dọn đường đón bản mới

2 Thanh Niên Online
Sau ưu đãi giảm giá cho các mẫu xe sản xuất năm 2020, đến nay Hyundai Santa Fe tiếp tục giảm giá cho tất cả các phiên bản, kể cả xe sản xuất năm 2021 để dọn đường đón phiên bản cải tiến tung ra trong thời gian tới.
Các đại lý đang giảm giá mạnh Hyundai SantaFe lên tới 80 triệu đồng Các đại lý đang giảm giá mạnh Hyundai SantaFe lên tới 80 triệu đồng
Các đại lý đang giảm giá mạnh Hyundai SantaFe lên tới 80 triệu đồng
Mặc dù thời gian gần đây, các mẫu xe Hyundai SantaFe không được giảm giá mạnh lên đến 100 triệu đồng như ở thời điểm năm ngoái. Tuy nhiên, mức giảm giá dao động trong khoảng từ 70 – 80 triệu đồng cũng đủ hấp dẫn khách mua xe Crossover 5+2 chỗ. Sau lô xe SantaFe sản xuất 2020 giảm giá từ 83 – 85 triệu đồng hồi đầu tháng 3.2021, đến nay các đại lý của Hyundai tiếp tục giảm giá cho SantaFe sản xuất năm 2021.
Hyundai SantaFe giảm giá mạnh hơn, dọn đường đón bản mới  - ảnh 1

Hyundai SantaFe giảm giá, dọn đường đón xe mới sắp trình làng 

Tham khảo giá bán hiện tại, Hyundai SantaFe 2021 phiên bản máy dầu 2.2 lít cao cấp giảm từ 1,245 tỉ đồng xuống còn 1,170 tỉ đồng, giảm khoảng 75 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản máy xăng được giảm mạnh hơn với mức giảm lên đến 85 triệu đồng, giảm từ 1,185 tỉ đồng trên giá bán niêm yết xuống còn 1,100 tỉ đồng đối với phiên bản Hyundai Santa Fe 2.4 lít xăng cao cấp. Thậm chí, mức giá cuối cùng sau khi khách hàng cọc mua xe có thể thấp hơn nữa. 
VIDEO: SUV đô thị năm 2020: Toyota Corolla Cross và Seltos thay đổi ‘cuộc chơi’
Bên cạnh giảm giá bán, khách mua Hyundai SantaFe trong thời gian này còn được các đại lý tặng thêm nhiều phụ kiện như: phim cách nhiệt, camera hành trình hay tấm lót sàn… Tuy nhiên nó còn tùy thuộc vào chính sách bán hàng ở mỗi đại lý.
Khác với thời điểm năm ngoái, Hyundai SantaFe hiện đang giảm giá để “xả hàng” trước khi các đại lý đón nhận SantaFe bản nâng cấp (facelift) 2021. Được biết, SantaFe bản nâng cấp 2021 sẽ trình làng trong thời gian tới.
Hyundai SantaFe giảm giá mạnh hơn, dọn đường đón bản mới  - ảnh 2

Bản cải tiến mới của Hyundai SantaFe có nhiều nâng cấp

Thời điểm này khá lý tưởng đối với khách mua xe SantaFe bởi người mua sẽ được hưởng mức giá hấp dẫn, đi kèm nhiều ưu đãi khác. Với việc Santa Fe 2021 giảm giá, một số ít xe sản xuất năm 2020 sẽ có mức giảm nhiều hơn. 
Hiện tại, đối thủ lớn nhất của Hyundai SantaFe là KIA Sorento đã bước sang thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Đây là lý do chính khiến TC Motor - đơn vị lắp ráp và phân phối xe Hyundai tại thị trường Việt Nam đẩy nhanh tiến độ trình làng bản cải tiến của Hyundai SantaFe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trịnh Xuân An

Trịnh Xuân An

Chờ bản mới lâu quá. Khi nào có để lấy luôn.
Vanthang Le

Vanthang Le

Đợi bản mới ra mua luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm