James Bond bị chấn thương khi lái siêu xe Aston Martin DB10

0
Trong một cảnh quay mới đây tại thành Rome, Ý cùng siêu xe Aston Martin DB10, nam diễn viên Daniel Craig thủ vai James Bond đã không may bị chấn thương nhẹ ở đầu.

Trong một cảnh quay mới đây tại thành Rome, Ý cùng siêu xe Aston Martin DB10, nam diễn viên Daniel Craig thủ vai James Bond đã không may bị chấn thương nhẹ ở đầu.

>> Jaguar C-X75 đối đầu Aston Martin DB10 trong 'Điệp viên 007
>> Jaguar Land Rover giới thiệu ba phiên bản đặc biệt trong 'Điệp viên 007

Nam diễn viên Daniel Craig bị chấn thương khi đang quay cảnh rượt đuổi tốc độ cao giữa hai siêu xe Aston Martin DB10 và Jaguar C-X75 tại thành Rome. Đầu của Daniel đã bị va chạm với nóc xe khi tài xế phụ phía trên di chuyển xe vào một ổ gà lớn. Các bác sĩ được gọi đến ngay sau đó để chăm sóc vết thương cho diễn viên người Anh.

James Bond bị chấn thương khi lái siêu xe Aston Martin DB10 - ảnh 1
Daniel Craig bị chấn thương nhẹ ở đầu khi ngồi sau vô lăng

Rất may chấn thương của James Bond không quá nghiêm trọng, anh vẫn tiếp tục bay sang London để thực hiện những cảnh quay tiếp theo. Một nguồn tin cho biết lịch quay phim rất dày đặc, bất kỳ sự chậm trễ nào đều có thể khiến lịch trình bị đảo lộn. Chính vì vậy, ngay ngày hôm sau đoàn làm phim phải làm việc gấp đôi để hoàn thành đủ số cảnh quay.

James Bond bị chấn thương khi lái siêu xe Aston Martin DB10 - ảnh 2
Lỗi được xác định do diễn viên đóng thế (ngồi trên) đưa xe vào ổ gà lớn

Đây là chấn thương thứ 2 của Daniel Crag khi quay tập phim Spectre, phần mới của series phim Điệp viên 007. Trước đó, nam diễn viên này bị chấn thương đầu gối khi quay một cảnh chiến đấu.

Đức Cảnh
Ảnh: Dailymail
>> 9 chiếc xe trong 'Điệp viên 007' bị đánh cắp
>> Lộ diện Aston Martin DB10 tham gia phim “Điệp viên 007” mới
>> Xe hơi của điệp viên 007 giá 4,1 triệu USD

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm