KIA Morning độ bodykit hầm hố tại Sài Gòn

5 Thanh Niên Online
Xe đô thị KIA Morning trở nên hầm hố hơn khi được thay đổi phong cách với bộ bodykit thể thao được thực hiện tại Sài Gòn.
KIA Morning độ hầm hố với bodykit thể thao KIA Morning độ hầm hố với bodykit thể thao
KIA Morning độ hầm hố với bodykit thể thao
Trước đó, cũng đã từng có một mẫu xe KIA Morning được trang bị bộ cánh tương tự, chiếc xe lần này cũng lấy cảm hứng từ nguyên mẫu đó nhưng được thực hiện trên phiên bản Morning SI cao cấp hơn. 
Bộ bodykit mới được thiết kế riêng cho KIA Morning, không giống bất kỳ bộ bodykit nào khác có sẵn trên thị trường. Do vậy, chiếc xe đã tạo được phong cách riêng, tuy nhỏ nhưng ấn tượng khi xuất hiện trên đường phố.
KIA Morning độ bodykit hầm hố tại Sài Gòn - ảnh 1
Phần đuôi xe bề thế hơn với cánh hướng gió và cản sau hầm hố

Các tấm ốp mới ở phía trước, sau và sườn xe khiến chiều cao gầm xe giảm đi nhưng tính khí động học được gia tăng, đem đến ngoại hình cực ngầu cho chiếc KIA Morning. Bộ đèn LED ban ngày cũng được bổ sung ở vị trí dưới gầm xe, phía sau xuất hiện bộ đuôi cá thể thao. Tất nhiên 4 bánh xe cũng được thay thế tương ứng với bộ mâm đúc có kích thước 16 inch.
Chiếc xe độ này ấn tượng nhất ở bộ ốp cản phía sau với tạo hình thể thao hơn nhiều so với nguyên bản, tạo ra cảm giác chiếc xe bề thế hơn khi nhìn trực diện từ phía sau.
KIA Morning độ bodykit hầm hố tại Sài Gòn - ảnh 2
Bộ mâm đúc 16 inch, to hơn nguyên bản

Tại Việt Nam, KIA Morning lắp ráp tại nhà máy Trường Hải (THACO), mẫu xe đô thị này trang bị động cơ 1.25L, 4 xi lanh, DOHC cho công suất cực đại 86 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 120 Nm tại 4.000 vòng/phút. Hiện THACO phân phối cả 5 phiên bản KIA Morning với giá bán từ 295 triệu đến 394 triệu đồng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hugo

Hugo

Độ xong xe chạy ko nổi vì quá nặng!
Ta Thong

Ta Thong

Một thanh niên đi xe độp lên tiếng.
Duy Hoa

Duy Hoa

Mình muốn mua phần trước là bao nhiêu tiền vậy?
Tân Thống Xã

Tân Thống Xã

Đã là con cóc thì tốn thêm tỉ tiền, vẫn hoàn toàn chỉ là 1 con cóc. Mà việc này thật sự chỉ là trang trí xanh đỏ, chứ không dân chơi nào gọi là độ.
OT

OT

1 thanh niên không biết gì cho hay!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm