Kia Rio bản GT-Line có nhiều trang bị cao cấp

1 Thanh Niên Online
Phiên bản cao cấp nhất của Kia Rio tại thị trường châu Âu có tên gọi GT-Line có nhiều trang bị cao cấp ở cả ngoại hình lẫn tiện nghi bên trong.
Kia Rio GT-Line có thiết kế thể thao hơn phiên bản thường Kia Rio GT-Line có thiết kế thể thao hơn phiên bản thường
Kia Rio GT-Line có thiết kế thể thao hơn phiên bản thường
Trang bị sức mạnh cho Kia Rio GT Line sẽ là động cơ 1.0L tăng áp cho công suất 118 mã lực, cạnh tranh trực tiếp với Ford Fiesta ST, Renault Clio RS hay Volkswagen Polo GTI.
Những khách hàng có nhu cầu thấp hơn sẽ có tùy chọn động cơ 1.25L hay 1.4L có sức mạnh yếu hơn, lần lượt đạt 83 và 98 mã lực. Tất cả các phiên bản đều đi kèm hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép mới nhất của Hyundai-Kia, hoặc tùy chọn hộp số sàn 6 cấp cho cảm giác lái thể thao hơn.
Kia Rio bản GT-Line có nhiều trang bị cao cấp - ảnh 1
Nội thất Kia Rio GT Line có thiết kế trẻ trung

So với các phiên bản thường, Kia Rio GT-Line sẽ có thêm nhiều trang bị, phụ kiện đáng chú ý như viền cửa sổ mạ crôm mờ, cánh gió sau màu đen, mâm đúc và lốp thể thao 17 inch, bộ bodykit thể thao, ống xả kép, đèn sương mù LED 4 hạt.
Bên trong Kia Rio GT Line trang bị cụm vô lăng dạng D-Cut, nội thất nỉ cao cấp, các bàn đạp ga - phanh ốp kim loại, nội thất viền giả carbon.
Kia Rio bản GT-Line có nhiều trang bị cao cấp - ảnh 2
Kia Rio GT-Line phù hợp với giới trẻ thích phong cách thể thao

Trong tương lai, Kia còn có kế hoạch phát triển một phiên bản hiệu suất cao dành cho Kia Rio, giống như phân nhánh N mà Hyundai đang đầu tư công sức. Kia Rio GT-Line bắt đầu bán ra thị trường châu Âu thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan

Tuan

Chiếc này đã ra mắt tại VN chưa? Giá bao nhiêu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ford Explorer Enthusiast ST có giá rẻ hơn gần 3.000 USD so với bản cao cấp nhất

Ford Explorer 2022 có thêm bản hiệu suất cao giá rẻ

Ford Explorer Enthusiast ST vẫn sở hữu động cơ 3.0L tăng áp có công suất 400 mã lực, hộp số tự động 10 cấp, dẫn động 2 cầu nhưng cắt bớt một số trang bị để hạ giá xuống còn 50.000 USD so với giá 52.830 USD của bản gốc.
Nissan Quashqai xuất hiện trong một đại lý chính hãng tại Việt Nam

Nissan Qashqai 2020 xuất hiện tại Việt Nam

Nissan Qashqai 2020 được xem là đối thủ của Toyota Corolla Cross, xuất hiện trong một đại lý Nissan tại Việt Nam nhưng chưa rõ là xe chính hãng hay nhập khẩu tư nhân.