Lái thử ‘chuyên gia đường phố’ - Giải ngố cùng Phú Mỹ Ford

0
Bên cạnh được trực tiếp cầm lái các mẫu xe mới nhất của Ford, khách hàng tham gia buổi trải nghiệm cùng Phú Mỹ Ford còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.
Ngoài trực tiếp cầm lái mẫu Ford EcoSport mới, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ Phú Mỹ Ford Ngoài trực tiếp cầm lái mẫu Ford EcoSport mới, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ Phú Mỹ Ford
Ngoài trực tiếp cầm lái mẫu Ford EcoSport mới, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ Phú Mỹ Ford
Với mong muốn mang đến những cảm nhận thực tế về các dòng xe Ford, đặc biệt là ‘chuyên gia đường phố’ EcoSport, Phú Mỹ Ford tố chức chương trình ra mắt, lái thử xe danh riêng cho khách hàng trong tháng 11.2020.
Cụ thể, sự kiện sẽ diễn ra vào 9 giờ sáng ngày 7.11.2020 tại Lô B1, đường C2, KCN Cát Lái 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM.
Đến với chương trình, khách hàng sẽ được xem tận mắt và trực tiếp cầm lái mẫu Ford EcoSport 2020 mới vừa được Ford giới thiệu tại Việt Nam, với hàng loạt nâng cấp và cải tiến đáng giá từ thiết kế ngoại thất đến trang bị tiện ích bên trong cabin. Cùng với đó là những mẫu xe đẳng cấp từ thương hiệu xe Mỹ như Everest, Ranger, Explorer.
Bên cạnh đó, khách hàng khi đến tham gia và ký hợp đồng tại sự kiện sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng với phần thưởng hấp dẫn gồm xe đạp leo núi Giant hoặc bộ ấm trà thương hiệu Minh Long, cùng nhiều phần quà phụ kiện, quà tặng lưu niệm hấp dẫn khác từ Phú Mỹ Ford.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm