Lamborghini Huracan sắm vai kẻ dẫn đường cho máy bay

0 Thanh Niên Online
Với khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong 3,2 giây, siêu xe Lamborghini Huracan “Follow Me” vừa được đưa vào làm xe dẫn đường tại sân bay Bologna, Ý.

Với khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong 3,2 giây, siêu xe Lamborghini Huracan “Follow Me” vừa được đưa vào làm xe dẫn đường tại sân bay Bologna, Ý.

Lamborghini Huracan sắm vai kẻ dẫn đường cho máy bay - ảnh 1Siêu xe Lamborghini Huracan “Follow Me” được sử dụng làm xe dẫn đường tại sân bay Bologna, Ý
Sắm vai “kẻ dẫn đường” cho những chiếc máy bay, Lamborghini Huracan “Follow Me” sở hữu “bộ cánh” màu vàng sáng, phối cùng những chi tiết caro màu đen. Hai bên cửa xe được trang trí hình ảnh thành thành phố kèm theo dòng chữ “Welcome to Bologna”, giúp Huracan “Follow Me” thật sự nổi bật trên đường băng.
Chiếc xe được thiết kế bởi Centro Stile và được đưa vào sử dụng tại sân bay Bologna bắt đầu từ tuần này đến hết tháng 1.2017. Theo dại diện của Lamborghini, siêu xe Huracan có thể vượt qua tốc độ cất cánh của những máy bay thương mại lớn nhất hiện nay. Điều này nhờ vào việc xe sử dụng động cơ 5.2 lít V10, công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút, mô men xoắn 560 Nm tại 6.000 vòng/phút.
Lamborghini Huracan sắm vai kẻ dẫn đường cho máy bay - ảnh 2Lamborghini Huracan “Follow Me” sở hữu ngoại hình màu vàng sáng nổi bật
Sức mạnh này, được truyền tải qua hộp số 7 cấp ly hợp kép kết hợp truyền động 4 bánh giúp Lamborghini Huracan phiên bản LP 610-4 chỉ mất 3,2 giây khi tăng tốc từ 0 - 100km/giờ, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/giờ.
Sự xuất hiện của Huracan “Follow Me” tại sân bay Bologna, có thể truyền cảm hứng cho các tín đồ đam mê ô tô trên thế giới khi đến với Bologna và tham quan bảo tàng của hãng siêu xe nước Ý. Bởi khoảng cách từ sân bay Bologna đến “đại bản doanh” Lamborghini ở Sant'Agata Bologna chỉ khoảng 25 km.
Lamborghini Huracan sắm vai kẻ dẫn đường cho máy bay - ảnh 3Siêu xe này có thể vượt qua tốc độ cất cánh của những chiếc máy bay thương mại
Ngoài Lamborghini Huracan, vào năm 2013 sân bay Bologna cũng từng sử dụng siêu xe Lamborghini Aventador để làm xe dẫn đường cho máy bay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm