Land Rover triệu hồi gần 14.300 xe Range Rover bị lỗi camera lùi

0 Thanh Niên Online
Bắt đầu từ ngày 14.10, thương hiệu ô tô Anh quốc Land Rover sẽ triển khai đợt triệu hồi gần 14.300 chiếc Range Rover và Range Rover Sport tại thị trường Mỹ để kiểm tra sữa lỗi camera lùi không hiển thị hình ảnh.
Trước đó, Land Rover đã ghi nhận 4 trường hợp người dùng xe Range Rover và Range Rover Sport phản ánh camera lùi trên các mẫu xe này không hiển thị hình ảnh, khiến họ không thể quan sát xung quanh dẫn đến các vụ va chạm và gây thiệt hại tài sản.
Land Rover triệu hồi gần 14.300 xe Range Rover bị lỗi camera lùi - ảnh 1
Sau khi nhận được phản ánh từ phía khách hàng, vào tháng 2.2018 Land Rover đã mở một cuộc điều tra về các vấn đề của camera, tuy nhiên việc điều tra không mang lại kết quả.
Land Rover cho biết, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hãng sẽ tiến hành đợt triệu hồi để kiểm tra hệ thống camera lùi trên 14.300 chiếc Range Rover và Range Rover Sport tại thị trường Mỹ có nguy cơ bị lỗi.
Land Rover triệu hồi gần 14.300 xe Range Rover bị lỗi camera lùi - ảnh 2
Theo kế hoạch, đợt triệu hồi Range Rover và Range Rover Sport 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 14.10.2019. Land Rover sẽ phối hợp với các đại lý uỷ quyền để lập trình lại hệ thống thông tin giải trí và phần mềm camera.
Trước đó, vào tháng 3.2019, Land Rover đã triệu hồi hơn 44.000 xe tại Anh do vấn đề liên quan đến tiêu chuẩn khí thải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điểm mạnh của Ertiga còn nằm ở hệ thống treo chắc chắn, giúp xe vận hành êm ái trên những địa hình phức tạp, đầm chắc khi chở nhiều người

Lần đầu mua ô tô, nên chọn xe 5 hay 7 chỗ ?

Với mức tài chính tương đương nhau, một số người dùng vẫn băn khoăn nên mua xe 5 chỗ hay lấy luôn 7 chỗ. Thực tế, nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng nên cân nhắc khi “xuống tiền” tậu cho mình chiếc “xế cưng”.
Tết Tân Sửu sum vầy cùng Toyota Wigo

Tết Tân Sửu sum vầy cùng Toyota Wigo

Chiếc xe đô thị nhỏ gọn nhưng sở hữu khoang nội thất rộng rãi và đầy đủ tiện nghi là cầu nối đưa các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.