Lao như bay vào hầm đỗ xe, Hyundai Tucson nát đầu tài xế thoát chết

0 Thanh Niên Online
Chiếc Hyundai Tucson do một tài xế điều khiển bất ngờ lao nhanh xuống hầm đỗ xe của một trung tâm thương mại ở Israel, gây ra vụ tai nạn khiến một số mẫu xe bị hư hỏng, phần đầu xe Tucson hoàn toàn biến dạng.
Hyundai Tucson nát sau khi lao vào hầm đỗ xe /// Ảnh: Chụp từ màn hình Hyundai Tucson nát sau khi lao vào hầm đỗ xe - Ảnh: Chụp từ màn hình
Hyundai Tucson nát sau khi lao vào hầm đỗ xe
Ảnh: Chụp từ màn hình
Lái ô tô vào hầm đỗ xe là công việc quen thuộc với nhiều người dùng ô tô làm việc, sinh sống trong các toà nhà chung cư hay khu thương mại. Tuy nhiên, với các “tài mới” việc điều khiển chiếc ô tô vào hầm đỗ xe đôi khi lại là thử thách mà chỉ cần một chút sơ xuất có thể để lại hậu quả lớn. Trường hợp của tài xế điều khiển chiếc Hyundai Tucson vào bãi đỗ của một trung tâm thương mại ở Israel được ghi lại trong đoạn video dưới đây là một ví dụ.
[VIDEO] Hyundai Tucson lao nhanh xuống hầm đỗ xe gây tai nạn - Nguồn: Carscoop
Đoạn video trích xuất từ camera gắn trong bãi đỗ xe cho thấy, chiếc Hyundai Tucson đã lao vào hầm đỗ xe của trung tâm thương mại ở Israel với tốc độ khoảng 32 km/giờ. Tài xế điều khiển chiếc xe này dường như đã mất kiểm soát khiến xe đâm thẳng vào phần đuôi của chiếc Kia Picanto sau đó đẩy một siêu xe vào bức tường bê tông. Cú va chạm mạnh khiến phần đầu xe Hyundai Tucson hoàn toàn biến dạng, chiếc Kia Picanto cũng hư hỏng nặng ở đầu và đuôi xe.
Tài xe lái chiếc Hyundai Tucson sau đó đã điều khiển xe lùi lại phía sau và bước ra khỏi xe. Rất may là vụ tai nạn không khiến ai bị thương. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn được xác định là do tài xế đạp nhầm chân ga khi điều khiển chiếc Hyundai Tucson xuống hầm đỗ xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm