Lexus RX 7 chỗ cạnh tranh Audi Q7 đã sẵn sàng ra mắt

0 Thanh Niên Online
Lexus có thể sẽ ra mắt một chiếc RX 3 hàng ghế ngay trong thời gian tới bởi họ có thể bỏ lỡ doanh số lên tới 35.000 chiếc mỗi năm nếu không sản xuất phiên bản này.
Lexus RX sẽ có thêm phiên bản 3 hàng ghế Lexus RX sẽ có thêm phiên bản 3 hàng ghế
Lexus RX sẽ có thêm phiên bản 3 hàng ghế

Lexus dường như đã sẵn sàng để giới thiệu chiếc RX 3 hàng ghế sau hàng loạt tin đồn. Theo tờ Mag-X của Nhật, RX 350L sẽ là phiên bản 7 chỗ đầu tiên của dòng crossover này dự kiến ra mắt vào tháng 10 tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017. Nhiều khả năng cuối năm 2017, đầu 2018 chiếc xe này sẽ được bán ra tại các thị trường khác như Mỹ.

Lexus RX 7 chỗ cạnh tranh Audi Q7 đã sẵn sàng ra mắt - ảnh 1Lexus RX 7 chỗ chạy thử nghiệm trên phố

Dự kiến phiên bản 7 chỗ vẫn sẽ được sản xuất trên khung gầm của RX 5 chỗ hiện tại. Về thiết kế xe cũng không thay đổi ngoại trừ chiều dài xe tăng nhẹ để phù hợp hơn với 2 chỗ ngồi tăng thêm. Việc ra mắt thêm phiên bản 7 chỗ hứa hẹn sẽ làm tăng doanh số đáng kể cho RX, chiếc crossover bán chạy của hãng xe Nhật ra đời lần đầu vào những năm 90 của thế kỷ trước.

Được biết, trong suốt một thập kỷ các hãng xe sang vẫn chưa có đối thủ trực tiếp nào cạnh tranh với Audi Q7 và Mercedes GL-Class. Toyota tin rằng, Lexus có thể đã bỏ lỡ doanh số 35.000 chiếc mỗi năm tại Mỹ vì không sản xuất một phiên bản 7 chỗ ngồi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản Platinum cao cấp nhất

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam

Toyota Sienna 2021 bản Platinum nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam được các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân chào bán với giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.