Mazda trang bị phanh tự động tiêu chuẩn cho các dòng xe

0 Thanh Niên Online
Tất cả các dòng xe Mazda phân phối tại Úc đều được trang bị phanh an toàn tự động khẩn cấp AEB. Đây là tính năng hữu ích giúp xe trở nên an toàn hơn khi vận hành trong thành phố.
Nhiều dòng xe Mazda tại Úc được trang bị phanh an toàn tự động khẩn cấp AEB Nhiều dòng xe Mazda tại Úc được trang bị phanh an toàn tự động khẩn cấp AEB
Nhiều dòng xe Mazda tại Úc được trang bị phanh an toàn tự động khẩn cấp AEB
Tính đến nay, Mazda đã trang bị phanh tự động khẩn cấp AEB cho các dòng Mazda2, Mazda3, Mazda6, CX-3, CX-5 và CX-9 tại thị trường Úc. Nhiều phiên bản cao cấp của Mazda còn sở hữu hệ thống cảnh báo điểm mù hay cảnh báo vật thể băng qua sau xe.
Mazda trang bị phanh tự động tiêu chuẩn cho các dòng xe - ảnh 1Các dòng xe của Mazda tại Úc đều được trang bị tiêu chuẩn hệ thống an toàn AEB
Hệ thống trợ phanh thông minh trong thành phố - Smart City Brake Support – Forward (SCBS-F) hay còn gọi là AEB phía trước giúp xe có thể tự động tính toán và phanh khi cần thiết nếu phát hiện gặp vật cản phía trước ở tốc độ thấp, chủ yếu áp dụng trong điều kiện lái xe đô thị. Hệ thống SCBS này có thể kích hoạt ở vận tốc từ 4 đến 30 km/giờ trên dòng Mazda2, Mazda CX-3Mazda CX-9. Trên dòng Mazda3, Mazda6 và CX-5 nó có thể kích hoạt ở vận tốc từ 4 đến 80 km/giờ.
Trước đó các dòng xe Mazda đều được trang bị phanh khẩn cấp tự động phía sau (SCBS-R) tại thị trường Úc. Việc áp dụng hệ thống an toàn mới giúp cho xe Mazda trở thành một lựa chọn tốt cho những khách hàng khắt khe về mặt an toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda CR-V 2020 tại Việt Nam sẽ chuyển sang lắp ráp trong nước

Lộ trang bị trên Honda CR-V 2020 tại Việt Nam

Honda CR-V 2020 tại Việt Nam trang bị tiêu chuẩn công nghệ an toàn Honda Sensing với các tính năng hỗ trợ lái hiện đại nhất của hãng, tuy nhiên động cơ và hộp số không thay đổi. 
Honda CR-V 2020 trình làng tại Thái Lan trước khi về Việt Nam

Honda CR-V 2020 có giá từ 43.440 USD

Honda CR-V 2020 phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vừa trình làng thị trường Thái Lan với giá khởi điểm 43.440 USD. Mẫu xe này dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam thời gian tới.
Không phải chủ xe nào cũng đồng ý đổi xe cũ lấy xe mới của VinFast

Đổi ô tô cũ lấy xe VinFast mới: Kẻ vui người buồn!

Bên cạnh những chủ xe chấp nhận và hào hứng đổi xe cũ lấy xe VinFast mới, cũng không ít người tỏ ra không hài lòng, bởi mức giá thu lại xe cũ không như kỳ vọng hoặc xe cũ không đáp ứng tiêu chuẩn đổi trả.