Mercedes lộn nhào trên không, hai hành khách an toàn

4 Thanh Niên Online
Cú đâm mạnh vào đảo bê tông của trạm thu phí khiến chiếc Mercedes lộn nhào và biến dạng nhưng hai hành khách may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Cú đâm mạnh vào đảo bê tông của trạm thu phí khiến chiếc Mercedes lộn nhào và biến dạng nhưng hai hành khách may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Vừa qua, tại trạm thu phí cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã xảy ra vụ tai nạn khiến chiếc Mercedes bật ngửa lộn vòng trên không trước khi tiếp đất và bốc khói nghi ngút. Rất may các nhân viên cứu hộ đã kịp thời dùng bình chữa cháy và cứu hai người ngồi trong xe ra ngoài an toàn. Mặc dù va chạm rất mạnh nhưng cả tài xế và người ngồi ghế phụ đều không gặp nguy hiểm, chỉ bị xây xát nhẹ. Đây là những “kịch bản” thường thấy trong những vụ tai nạn siêu xe, xe sang ở nước ngoài.

Mercedes lộn nhào trên không, hai hành khách an toàn - ảnh 1Vụ va chạm mạnh khiến chiếc Mercedes biến dạng nhưng may mắn hai người bên trong không bị thương nặng

Từ video ghi lại tại hiện trường có thể thấy rõ chiếc Mercedes đang đi ở vận tốc cao ngay trước thời điểm va chạm với đảo bê tông của trạm thu phí. Dù tài xế đã nhận ra chướng ngại vật và đánh lái nhưng do đang chạy tốc độ cao và khoảng cách quá ngắn khiến chiến Mercedes va chạm mạnh với đảo bê tông và bị hất tung lên cao, lộn một vòng trước khi tiếp đất ở trạng tái lật ngửa.

Video: Chiếc Mercedes lộn nhào trên không sau khi đâm thẳng trạm thu phí cao tốc Long Thành

Video này hiện đang gây xôn xao trong giới chơi xe tại Việt Nam bởi hai hành khách trong xe gần như không hề hấn gì sau va chạm khiến chiếc Mercedes biến dạng. Sau vụ tai nạn trên, chất lượng an toàn của xe Đức một lần nữa được tái khẳng định. Trong khi đó, nhiều người lại đặt ra câu hỏi, liệu vụ va chạm trên là của xe Nhật, Hàn thì số phận của hai người trên xe sẽ ra sao?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Linh

Nguyễn Linh

Xe Mercedes cũng thường thôi, mới đâm có thế mà đã nát bét, hai người trên xe nếu không có nhân viên thu phí cứu thì cũng đi nốt rồi, có gì mà khen.
Luân

Luân

Bạn này có vẻ cay cú nhỉ :))
Lâm Đức

Lâm Đức

Mọi người cứ lắm chuyện, đặt những câu hỏi làm khó quản lý nhà nước với người dùng chúng tôi. Từ cái xe đạp toát mồ hôi, tích cóp mua được cái Honda, mọi người bảo da bọc sắt, tôi vẫn chạy vèo vèo. Nay tôi mua được cái Toyota Vios cả nhà chẳng nắng mưa, còn mong gì nữa mà còn yêu cầu thiết bị nọ, thiết bị kia.
Thang

Thang

Nếu là xe Nhật, Hàn đóng ở Việt Nam thì theo ông bà, còn nếu đóng ở Mỹ thì khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm