Mong chờ gì ở Seoul Motor Show 2015?

0
Seoul Motor Show 2015 sẽ chứng kiến 7 chiếc xe lần đầu tiên được công bố trên thế giới và 9 mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện ở châu Á.

Seoul Motor Show 2015 sẽ chứng kiến 7 chiếc xe lần đầu tiên được công bố trên thế giới và 9 mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện ở châu Á.

>> Bóng hồng khoe sắc tại Bangkok Motor Show 2015
>> Nhìn lại Vietnam Motor Show 2014: Tấm gương phản ánh thị trường

Từ chiếc Ferrari hào nhoáng cho đến chiếc SUV trong tương lai của hãng Ssangyong Motor, gần như tất cả mọi thứ liên quan đến xe đều được trưng bày tại Seoul Motor Show 2015. Triển lãm dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 3 đến 12.4 tại trung tâm triển lãm Kintex ở tỉnh Gyeonggi, miền Bắc Hàn Quốc.

Mong chờ gì ở Seoul Motor Show 2015? - ảnh 1
Triển lãm ô tô Seoul sẽ diễn ra từ ngày 3 đến hết ngày 12.4

Với chủ đề “Trải nghiệm công nghệ, cảm nhận nghệ thuật’’, Seoul Motor Show 2015 thu hút 32 nhà sản xuất ô tô, 4 nhà sản xuất xe máy, 131 hãng sản xuất phụ tùng và 18 hãng độ xe. Trong số đó có 7 “ông lớn”, 9 thương hiệu lần đầu tiên được giới thiệu ở châu Á và 41 công ty lần đầu tiên ra mắt ở Hàn Quốc.

Mong chờ gì ở Seoul Motor Show 2015? - ảnh 2
Bản concept của mẫu xe Kia KND-7 UVO - Ảnh: Autonet

Tại Seoul Motor Show 2015, hãng xe chủ nhà Hyundai sẽ giới thiệu mẫu concept sang trọng HND-12 cũng như phiên bản nâng cấp của K5. Người anh em Kia cũng sẽ ra mắt mẫu concept cho tương lai KND-9. GM Korea, Ssangyong cũng trình làng thế hệ mới của dòng Chevrolet Spark và XAV.

Mong chờ gì ở Seoul Motor Show 2015? - ảnh 3
Hyundai Tucson, mẫu xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro - Ảnh: Hyundainews

Trong mục tiêu “thân thiện với môi trường”, hơn 40 mẫu xe “xanh” sẽ được ra mắt trong kỳ triển lãm này. Trong đó, Hyundai sẽ trình làng một mẫu xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro. Ngoài ra, những mẫu xe hybrid như Ssangyong Tivoli EVR hybrid hay Porsche Cayenne S, Toyota Prius Plug-in Smart Hybrid cũng có mặt tại đây.

Mong chờ gì ở Seoul Motor Show 2015? - ảnh 4
Mẫu xe đua YZF-R1M của Yamaha - Ảnh: The Korea Herald

Về mô tô, Yamaha giới thiệu phiên bản mới nhất N-MAX và YZF-R1M. Hãng linh kiện mô tô Mando sẽ đem đến triển lãm những chiếc xe đạp điện, nhằm hướng sự quan tâm của khách hàng đến yếu tố di chuyển ít tiêu hao nhiên liệu hơn. Hãng Samchuly sẽ mang đến mẫu xe đạp hybrid cũng như xe ba bánh Modi.

Hoàng Uy

>> Vietnam Motor Show 2014: Xe nội thờ ơ, xe nhập áp đảo
>> Người đẹp ngoại quốc khoe sắc tại Vietnam Motor Show 2014

>> Vietnam Motor Show 2014: Vắng mợ nhưng chợ vẫn đông

>> Bóng hồng ‘điệu đà’ bên ‘xế sang’ tại Vietnam Motor Show 2014

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm