Ngưng xe tải, Mitsubishi tập trung vào xe du lịch

0
Sau khi ngừng sản xuất xe tải, Mitsubishi sẽ tập trung hoàn toàn vào xe du lịch đồng thời công bố 2 mẫu xe mới Attrage và Outlander Sport nhập khẩu về Việt Nam trong quý 3 năm 2014.

Sau khi ngừng sản xuất xe tải, Mitsubishi sẽ tập trung hoàn toàn vào xe du lịch đồng thời công bố 2 mẫu xe mới Attrage và Outlander Sport nhập khẩu về Việt Nam trong quý 3 năm 2014.

Trong năm 2014, Vina Star Motors (VSM) - nhà sản xuất và phân phối của Công ty Mitsubishi Motors (MMC) tại Việt Nam, đã chuyển giao xe tải Canter cho Mercedes-Benz Việt Nam để tập trung phát triển xe du lịch với kỳ vọng lấy lại vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, 5 mẫu xe mới sẽ được hãng xe này ra mắt trong năm 2014 gồm 3 mẫu xe nâng cấp là Mirage, Triton, Pajero Sport, và ra mắt hai mẫu xe mới Attrage sedan nhập khẩu từ Thái Lan và crossover Outlander Sport nhập khẩu từ đất nước mặt trời mọc.

 Ngưng xe tải, Mitsubishi tập trung vào xe du lịch - ảnh 1
Ngưng sản xuất xe tải, Mitsubishi tập trung phát triển xe du lịch

Với việc tung ra 5 mẫu xe mới trong năm 2014, Mitsubishi kỳ vọng đạt doanh số 3.000 chiếc so với 2.400 chiếc trong năm 2013.

Được biết, trên thị trường thế giới, MMC đã đạt được mức lợi nhuận cao kỷ lục trong năm tài chính 2013 và công bố kế hoạch trung hạn 3 năm “New Stage 2016” bắt đầu từ tháng 4.2014, theo đó, MMC tập trung mạnh hơn vào thị trường ASEAN, trong đó có Việt Nam. 

Thái Nguyễn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chiếc Ford F-150 được chủ nhân mạnh tay chi thêm tiền độ phụ kiện hàng hiệu

Ford F-150 Raptor độ 'khủng' của dân chơi Đà Nẵng

Dù bản thân đã là chiếc bán tải hiệu suất cao nhưng Ford F-150 Raptor vẫn được chủ xe người Đà Nẵng độ thêm nhiều hàng hiệu đắt tiền để phục vụ niềm đam mê đối với bộ môn off-road. 
Xe Haval mới có ngoại hình đậm chất SUV

Xuất hiện xe Trung Quốc thiết kế giống Ford Bronco

Mặc dù Ford Bronco chưa chính thức trình làng nhưng phiên bản "đạo nhá" của chiếc SUV này sắp có mặt tại Trung Quốc. Một mẫu xe bí ẩn của hãng Haval lộ loạt ảnh cho thấy có nhiều nét tương đồng trong thiết kế ngoại thất với mẫu xe Mỹ.