Người dùng tự sơn lại cản sau xe VinFast Fadil

5 Thanh Niên Online
Một chủ xe VinFast Fadil đã sơn lại cản sau (vốn nguyên bản là nhựa màu đen) sang màu trắng cùng màu với thân xe. Cách làm này nhanh chóng giúp chiếc xe trông đẹp hơn nguyên bản.
VinFast Fadil sau khi sơn lại cản sau cùng màu thân xe trông đẹp mắt hơn VinFast Fadil sau khi sơn lại cản sau cùng màu thân xe trông đẹp mắt hơn
VinFast Fadil sau khi sơn lại cản sau cùng màu thân xe trông đẹp mắt hơn
VinFast Fadil nguyên bản có phần cản sau được nhà sản xuất sử dụng nhựa màu đen, dù sơn màu gì thì phần cản sau này vẫn không thay đổi màu sắc. Điều này khiến nhiều người cho rằng làm mất đi thẩm mỹ của chiếc xe, dù dụng ý của nhà sản xuất muốn nhấn mạnh đây là một chiếc CUV (Crossover Utility Vehicle) cỡ nhỏ nên phần cản sau có màu đen hoàn toàn như thế.
Người dùng tự sơn lại cản sau xe VinFast Fadil  - ảnh 1

tin liên quan

Khách Việt mua VinFast Fadil nói gì?
Thoải mái, hài lòng là tâm trạng chung của nhiều chủ xe đặt trước VinFast Fadil khi nhận chìa khóa chiếc 4 bánh đầu tiên mang logo của một thương hiệu Việt.
Tuy nhiên, đây là chi tiết thiết kế nguyên bản mà VinFast Fadil thừa hưởng từ nền tảng của mẫu xe Opel Karl Rocks tại châu Âu, và có lẽ nó không phù hợp với thị hiếu khách hàng Việt Nam vốn xem chiếc xe là tài sản có giá trị lớn.
Người dùng tự sơn lại cản sau xe VinFast Fadil  - ảnh 2
VinFast Fadil nguyên bản có phần cản sau hoàn toàn bằng nhựa đen

Việc sơn lại cản sau của chiếc xe sẽ tiêu tốn khoảng vài triệu đồng. Bù lại nó sẽ giúp cho chiếc Vinfast Fadil trông đẹp mắt và thời trang hơn. Có lẽ nếu nó được sơn ngay từ khi xuất xưởng thì nhiều khách hàng sẽ ủng hộ bởi trên thị trường hầu như không có mẫu xe nào có phần cản sau hoàn toàn bằng nhựa đen như thế.
Người dùng tự sơn lại cản sau xe VinFast Fadil  - ảnh 3
Chiếc VinFast Fadil trông "thẩm mỹ" hơn sau khi sơn lại phần cản sau

Vừa qua, VinFast Fadil cũng bị khách hàng phản ánh thiếu chắn bùn phía sau làm nước có thể bắn lên sườn xe bên trong, cũng như bùn đất cũng có thể bám vào gây mất thẩm mỹ cho xe. VinFast đã nhanh chóng phản ứng với các phàn nàn này và thiết kế khẩn cấp tấm chắn bùn và cung cấp cho khách hàng miễn phí từ cuối tháng 7 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô Ỷ Đức

Ngô Ỷ Đức

Những khiếm khuyết bên ngoài nhìn thấy được, còn khiếm khuyết động cơ, điện... bên trong thì sao?
Khanh

Khanh

sơn lại nhìn đẹp hẳn lên, VinFast nên quan tâm và thay đổi điều này.
Tuấn

Tuấn

Con này bê nguyên mẫu xe lỗi thời ở châu Âu về vì khách bên đó ko ai dùng. Không có chút sáng tạo nào nên gặp nhiều vấn đề là quá bình thường. Giá xe thì cao mà chất lượng thì chưa thể khẳng định. Dân mình cứ làm chuột bạch cái đã.
Hải

Hải

Chữ V phía sau làm hơi to so với không gian đặt nó, nên làm nhỏ bằng một nửa mà sang trọng thì hay hơn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm