Ô tô điện Porsche Taycan nâng cấp mạnh mẽ hơn

0 Thanh Niên Online
Porsche Taycan 2021 phiên bản mới có khả năng tăng tốc nhanh hơn trước, đồng thời mở rộng quãng đường di chuyển sau khi sạc đầy. 
Porsche Taycan có khả năng tăng tốc nhanh hơn phiên bản cũ Porsche Taycan có khả năng tăng tốc nhanh hơn phiên bản cũ
Porsche Taycan có khả năng tăng tốc nhanh hơn phiên bản cũ
Điểm mới dành cho phiên bản 2021 của Porsche Taycan là công nghệ bảo quản pin Battery Preservation giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng pin cho Taycan, giảm tổn thất điện năng trong khi sạc bằng cách điều chỉnh công suất sạc tại các trạm xuống mức phù hợp khoảng 200 kW. Tính năng này có thể được truy cập thông qua màn hình trung tâm. Tuy nhiên, nếu người dùng không muốn sử dụng thì công suất sạc lên đến 270 Kw vẫn là mức tiêu chuẩn.
Ô tô điện Porsche Taycan nâng cấp mạnh mẽ hơn - ảnh 1

Porsche Taycan 2021 được cải thiện cảm giác lái so với bản cũ

Trong khi đó, hệ thống Plug & Charge sẽ giúp đơn giản hóa việc sạc năng lượng tại các trạm sạc công cộng cũng như chủ động xác nhận và thanh toán các hóa đơn cho xe tại đây.
Ngoài ra, Porsche Taycan 2021 còn nhận được nhiều nâng cấp về công nghệ và màu sắc mới. Cụ thể, Porsche Taycan 2021 được trang bị màn hình HUD đa sắc mới, cho phép hiển thị những thông tin liên quan vào tầm nhìn của người lái với các thiết lập sẵn gồm điều hướng, đồng hồ đo lượng điện…
Ô tô điện Porsche Taycan nâng cấp mạnh mẽ hơn - ảnh 2

Việc sạc điện cho xe tại nơi công cộng sẽ đơn giản hơn

Bước sang phiên bản 2021, biến thể đầu bảng Taycan Turbo S giờ đây chỉ mất 9,6 giây để hoàn thành cú tăng tốc từ 0-200 km/giờ khi kích hoạt chế độ Launch Control, nhanh hơn 0,2 giây so với bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, thời gian hoàn hành quãng đường 1/4 dặm cũng giảm 1/10 giây, xuống còn 10,7 giây.
Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống treo khí nén thích ứng chủ động với chức năng Smartlift  mới có thể tự động nâng gầm xe lên khi di chuyển qua gờ giảm tốc. Ngoài ra, hệ thống treo cũng có thể tự động điều chỉnh độ cao gầm xe khi lái xe trên đường cao tốc, qua đó mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.
Ô tô điện Porsche Taycan nâng cấp mạnh mẽ hơn - ảnh 3

Xe được nâng cấp khả năng trợ lái tốt hơn trước

Đặc biệt, chủ sở hữu có thể trang bị thêm các hệ thống an toàn thông qua danh sách tùy chọn các chức năng theo yêu cầu có thể mua và cài đặt trực tuyến, bao gồm Hệ thống hỗ trợ giữ làn chủ động và Porsche InnoDrive, có sẵn với hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng với mức giá 963 USD tại Đức nếu mua luôn hoặc cho thuê 23 USD một tháng. Tính năng Porsche Intelligent Range Manager có giá 475 USD nếu mua hoặc thuê với giá 13 USD một tháng và hệ thống lái trợ lực điện Power Steering Plus có giá 382 USD.
Cuối cùng, 7 màu ngoại thất mới đã được bổ sung vào bảng màu của Porsche Taycan 2021, kết hợp với 5 lựa chọn nội thất mới và gói trang bị Carbon Sport Design Package tùy chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm