Phá nát siêu xe Huracan của bạn rồi rao bán online

0
Sau khi phá nát Lamborghini Huracan trị giá 186.000 bảng Anh (khoảng 6 tỉ đồng) của bạn, người đàn ông Hungary đã rao bán siêu xe với giá chỉ tương đương 129 triệu đồng.

Sau khi phá nát Lamborghini Huracan trị giá 186.000 bảng Anh (khoảng 6 tỉ đồng) của bạn, người đàn ông Hungary đã rao bán siêu xe với giá chỉ tương đương 129 triệu đồng.

>> Lamborghini Aventador và Huracan chính hãng có giá từ 16 tỉ đồng
>> Cận cảnh vẻ đẹp Lamborghini Huracan chính hãng tại Việt Nam

Phá nát siêu xe Huracan của bạn rồi rao bán online - ảnh 1
Phần còn lại của siêu xe Lamborghini Huracan

Csapo Joska người Hungary, 35 tuổi, là người rao bán phần còn lại của siêu xe Lamborghini Huracan mới toanh của người bạn. Tai nạn xảy ra gần thủ đô Budapest (Hungary) khi người đàn ông này muốn “thể hiện” bằng cách cho siêu xe trang bị động cơ V10, có công suất 602 mã lực "lướt gió" với vận tốc 335 km/giờ.

Người ngồi chung trong siêu xe đã quay cảnh Joska đang cho xe phi hết ga, đáng tiếc là tài xế mất lái, khiến chiếc xe tông vào thanh chắn bên đường, sau đó xe lật ngửa trước khi bốc cháy.Joska rất may mắn khi hoàn toàn lành lặn, còn người khách đi chung phải nằm viện 8 ngày. Công ty bảo hiểm cho biết sẽ không chi khoản tiền nào vì người lái đã vi phạm luật giao thông.

Sau vụ tai nạn, siêu xe cháy chỉ còn lại bộ khung, hiện đang được rao bán trên một trang web tại Hungary với dòng quảng cáo “Lamborghini Huracan, một đời chủ, bán như trong hình”, có thể ông ấy bán gỡ gạc phần nào để bồi thường và đóng tiền phạt.

Cảnh sát Hungary phạt ông Joska tội lái xe ẩu và chạy quá tốc độ, đồng thời tịch thu đoạn clip trên điện thoại và công bố trên mạng để cảnh báo sự nguy hiểm khi chạy xe vượt tốc độ quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm