Phim cách nhiệt ô tô Thái Lan xâm nhập thị trường Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Hi-Kool, thương hiệu phim cách nhiệt tại Thái Lan vừa xâm nhập thị trường Việt Nam với đại lý chính thức.
Phim cách nhiệt đến từ Thái Lan vừa xâm nhập thị trường Việt Nam Phim cách nhiệt đến từ Thái Lan vừa xâm nhập thị trường Việt Nam
Phim cách nhiệt đến từ Thái Lan vừa xâm nhập thị trường Việt Nam

Vừa qua, thương hiệu phim cách nhiệt Hi-Kool đã chính thức xâm nhập thị trường Việt Nam với chính sách bán hàng và hệ thống đại lý chuẩn chính hãng. Đây là nhãn hàng lớn sở hữu 70% thị phần phim cách nhiệt tại Thái Lan và đã bán ra thị trường Nhật Bản, Indonesia và châu Âu. Hi-Kool cũng là nhà cung cấp phim cách nhiệt cho nhiều nhà sản xuất xe từ phổ thông tới hạng sang.

Phim cách nhiệt là loại phim màng mỏng dùng để lắp đặt bên trong bề mặt kính của ô tô, tàu thuyền hoặc nhà cửa. Thông thường, phim cách nhiệt được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) - một loại polymer resin nhiệt phổ biến, do nó sở hữu độ trong suốt, độ bền cao và chịu lực tốt cũng như khả năng cho phép nhiều chất khác nhúng và dán lên bề mặt của mình.

Đại diện Hi-Kool cho biết, sản phẩm của họ áp dụng những phương pháp cách nhiệt hàng đầu của Mỹ, như công nghệ phim nhiều lớp, công nghệ phún xạ - tráng phủ kim loại (Metalizing), công nghệ Nano - Carbon, công nghệ triệt tiêu UV400 - ánh sáng xanh (Bluelight) và công nghệ Nano - Carbon - Ceramic (Gốm kết hợp Carbon) cho khả năng cản phá nhiệt lên đến 90%, dẫn đầu so với các loại phim thông thường đồng thời triệt tiêu các loại tia độc hại như tia hồng ngoại, tia UV đến hơn 99%.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe Kia Grand Carnival 11 chỗ chuẩn bị đóng container

THACO xuất khẩu ô tô qua Thái Lan

THACO vừa tiếp tục xuất khẩu sang Thái Lan 80 xe du lịch Kia Grand Carnival được sản xuất tại Nhà máy THACO Kia ở Khu công nghiệp THACO Chu Lai (Quảng Nam).