Ra mắt 5 dòng xe buýt, xe khách mới nhất

1
Tổng công ty SAMCO hôm nay (18.4) ra mắt 5 dòng xe mới nhất năm 2013, gồm 3 dòng xe buýt và 2 dòng xe khách cao cấp.

Tổng công ty SAMCO hôm nay (18.4) ra mắt 5 dòng xe mới nhất năm 2013, gồm 3 dòng xe buýt và 2 dòng xe khách cao cấp.

Dòng xe buýt City H.75 CNG (38 chỗ ngồi và 37 chỗ đứng) chạy bằng nhiên liệu sạch CNG thân thiện với môi trường lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hoàn toàn mới, trên nền Huyndai của Hàn Quốc, phù hợp với loại hình vận tải công cộng tại các thành phố lớn.

Ra mắt 5 dòng xe buýt, xe khách mới nhất - ảnh 1
Dòng xe buýt City H.75 CNG chạy bằng nhiên liệu sạch CNG thân thiện với môi trường lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam - Ảnh: Mai Vọng 

Dòng xe buýt City J.47 (22 chỗ ngồi và 25 chỗ đứng) và City J.61 (28 chỗ ngồi và 33 chỗ đứng) được sản xuất lắp ráp từ các linh kiện nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ JAC Motor, động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III, cùng với sàn xe bán thấp, phù hợp với vận tải hành khách công cộng của thành phố hiện đại.

Dòng xe khách giường nằm Primas H.45B (45 chỗ) có hệ thống giàm xóc 6 bầu hơi tiên tiến của Huyndai, tủ lạnh mini, thiết bị định vị, giám sát hành trình GPS.

Dòng xe Felix Li.29 (29 chỗ) đóng trên nền xe ISUZU Nhật Bản với động cơ tiết kiệm năng lượng 15%.

Ngay tại buổi ra mắt, Công ty Phương Trang đã mua 40 xe khách, Công ty Kumho Samco Express mua 4 xe khách và Liên hiệp Hợp tác xã Vận tải TP.HCM mua 1 chiếc xe buýt CNG.

Mai Vọng

>> Xe buýt triệu đô
>> Xe buýt “nhái” lao xuống ruộng, 10 người bị thương
>> Thay xe buýt 12 chỗ bằng xe 40 chỗ tuyến 73
>> Xe máy tông xe buýt, kẹt xe nghiêm trọng
>> Xô xát với nhân viên xe buýt, 1 hành khách nhập viện

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Nủng Nịu

Trần Nủng Nịu

Nhìn qua các chủng loại xe bus mới được sản xuất đều có xuất xứ từ Trung Quốc, Công ty 1/5 cũng vậy. Thôi rồi, để xe cũ chạy còn ngon hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm