Rộ phong trào độ mâm Maybach cho xe giá rẻ

0 Thanh Niên Online
Ngày càng có nhiều hơn các dòng xe giá rẻ độ mâm giống phong cách xe Maybach lăn bánh trên đường phố Việt Nam.
Một chiếc KIA Forte độ mâm mạ crôm kiểu Mercedes-Maybach Một chiếc KIA Forte độ mâm mạ crôm kiểu Mercedes-Maybach
Một chiếc KIA Forte độ mâm mạ crôm kiểu Mercedes-Maybach
Hiện nay, phong trào chơi và nâng cấp mâm xe theo phong cách Maybach đang nở rộ, từ các dòng xe phổ thông giá rẻ của Toyota, KIA hay Hyundai cho đến các dòng sedan cao cấp của VinFast hay các dòng Mercedes-Benz thấp cấp hơn đều được chủ xe nâng cấp bộ mâm mới theo phong cách sang trọng của xe Maybach.
Rộ phong trào độ mâm Maybach cho xe giá rẻ - ảnh 1

Chiếc KIA Soluto không những độ bộ mâm giống xe Maybach mà còn lên luôn bộ đèn LED

Như trường hợp của một chiếc xe giá rẻ dưới đây, chán kiểu dáng đơn điệu của KIA Soluto, chủ xe đã quyết định “lên đời” xe sang bằng cách nâng cấp bộ bánh xe với phong cách của Maybach, cụm đèn pha từ bóng halogen lên đèn pha LED của Mercedes-Benz S-Class, lắp thêm ốp cản trước thể thao. Chưa hết, cụm đèn hậu halogen nguyên bản phía sau cũng được nâng cấp theo phong cách đèn hậu đồ hoạ hình chữ “C” của mẫu C-Class.
Không riêng chiếc KIA Soluto này, hiện nay có thể dễ dàng bắt gặp các dòng xe phổ thông khác cũng được lên đời mâm xe Maybach như Toyota Camry, Hyundai SantaFe, Honda CR-V.. Ngay cả những dòng xe cùng thương hiệu Mercedes-Benz như C-Class, E-Class cũng được chủ xe trang bị bộ mâm theo phong cách này.
Rộ phong trào độ mâm Maybach cho xe giá rẻ - ảnh 2

Các dòng xe thấp cấp hơn của Mercedes-Benz như chiếc E-Class này cũng được chủ nhân nâng cấp theo phong cách xe Maybach

Nếu như các dòng xe phổ thông Nhật Bản, Hàn Quốc dùng bộ mâm Maybach "nhái" từ các nhà sản xuất Trung Quốc thì những người đi xe Mercedes-Benz thường chịu chơi hơn, lắp hẳn bộ mâm Maybach "xịn" tháo từ xe chính hãng. Tất nhiên, giá trị chênh lệch giữa bộ mâm "nhái" và xịn là rất lớn.
Có thể thấy, phong trào chơi mâm mạ crôm kiểu như xe Maybach cũng đã có từ lâu và đã có phần lạc hậu, nhưng việc các dòng xe hạng sang hiện nay quay trở lại xu hướng mạ crôm cũng khiến cho những người chơi xe phổ thông quay lại trào lưu "sang chảnh" này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm