Rolls-Royce trình làng bốn phiên bản đặc biệt mừng Tết Kỷ Hợi

0 Thanh Niên Online
Hãng xe siêu sang Anh quốc vừa tung ra 4 phiên bản đặc biệt của dòng xe Ghost, Phantom, Dawn và Cullinan nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019 theo lịch âm của người châu Á.
Hãng xe siêu sang Anh quốc vừa tung ra 4 phiên bản đặc biệt của dòng xe Ghost, Phantom, Dawn và Cullinan Hãng xe siêu sang Anh quốc vừa tung ra 4 phiên bản đặc biệt của dòng xe Ghost, Phantom, Dawn và Cullinan
Hãng xe siêu sang Anh quốc vừa tung ra 4 phiên bản đặc biệt của dòng xe Ghost, Phantom, Dawn và Cullinan
Rolls-Royce trình làng bốn phiên bản đặc biệt mừng Tết Kỷ Hợi - ảnh 1
Xuất hiện tại một đại lý Rolls-Royce ở Beverly Hills, California 4 phiên bản đặc biệt của dòng xe Ghost, Phantom, Dawn và Cullinan về cơ bản vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế.
Rolls-Royce trình làng bốn phiên bản đặc biệt mừng Tết Kỷ Hợi - ảnh 2
Tuy nhiên, sự khác biệt đến từ cách phối các màu vàng đồng, đỏ, đen kết hợp với các họa tiết trang trí theo chủ đề Tết Kỷ Hợi 2019.
Rolls-Royce trình làng bốn phiên bản đặc biệt mừng Tết Kỷ Hợi - ảnh 3
Ngoài kiểu dáng thiết kế đặc trưng, các phiên bản đặc biệt của Rolls-Royce Ghost, Phantom, Dawn và Cullinan đều được gắn lo go khắc dòng chữ “Year of the Pig - Năm con lợn” ngay trên bậc cửa lên xuống xe.
Rolls-Royce trình làng bốn phiên bản đặc biệt mừng Tết Kỷ Hợi - ảnh 4
Bên cạnh đó, ốp bệ cửa ghế ngồi bọc da đều được trang trí logo hoa văn màu đỏ hình con lợn kết hợp hoa mai.
Rolls-Royce trình làng bốn phiên bản đặc biệt mừng Tết Kỷ Hợi - ảnh 5
Phiên bản đặc biệt của mẫu SUV Cullinan chỉ được Rolls-Royce sản xuất 3 chiếc với sự hỗ trợ của một tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental. Từ ngày 4 - 8.2, các mẫu Cullinan được trưng bày tại các khách sạn ở các thành phố Boston, Miami và Washington D.C. của Mỹ. Trong số 3 xe Cullinan, hai chiếc ở Miami và Washington D.C. sơn màu đỏ Magma trong khi chiếc ở Boston lại có màu đỏ Scala, khoang cabin được phối màu đen và đỏ Mugello.
Rolls-Royce trình làng bốn phiên bản đặc biệt mừng Tết Kỷ Hợi - ảnh 6
Theo Rolls-Royce, các khách mời sẽ được trải nghiệm một chuyến đi dài 3,2 km trên những phiên bản Rolls-Royce đặc biệt này. Với các phiên bản đặc biệt của Ghost, Wraith và Dawn đang được trưng bày ở Bevely Hills khách hàng có thể đặt mua, trong khi đó bản đặc biệt của Cullinan chỉ để trưng bày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau 8 năm sử dụng, chiếc Mercedes-Benz S500L hiện có giá rao bán hơn 2 tỉ đồng

Mercedes S500L vẫn còn đẳng cấp sau 8 năm sử dụng

Dù đã qua 8 năm sử dụng nhưng Mercedes-Benz S500L 2013 vẫn là chiếc xe khiến nhiều người mơ ước sở hữu bởi sức hút không chỉ ở kiểu dáng không lỗi thời mà còn ở uy nghiêm từ phong cách sedan hạng sang cỡ lớn hiện, xe có giá rao bán khoảng 2 tỉ đồng.