Rolls-Royce Wraith Black Badge xuất hiện tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Wraith Black Badge vừa bất ngờ xuất hiện tại cảng Hải Phòng, có thể đây là chiếc đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Rolls-Royce Wraith Black Badge có màu sơn đen từ ngoài vào trong Rolls-Royce Wraith Black Badge có màu sơn đen từ ngoài vào trong
Rolls-Royce Wraith Black Badge có màu sơn đen từ ngoài vào trong
Rolls-Royce Wraith Black Badge là một trong hai mẫu xe (cùng với chiếc Ghost) nằm trong bộ sưu tập mang phong cách "Black Badge" hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, thành đạt, những người có khả năng đưa ra những câu tuyên ngôn đậm nét và góc cạnh về cuộc sống.
Ở phiên bản này trên mẫu Wraith, biểu tượng Spirit of Ecstasy và logo Rolls-Royce đã có những thay đổi đáng kể. Sự biến chuyển bắt đầu từ hình tượng Flying Lady, tuy không thay đổi mấy về thiết kế, phong thái lẫn vật liệu nhưng màu đen bóng chủ đạo lần này của biểu tượng thể hiện được rõ những khát khao của chủ nhân.
Song song với biểu tượng, logo Rolls-Royce trên phần mũi, sườn và đuôi xe có màu bạc trên nền đen. Phần rìa lưới tản nhiệt trước, nắp cốp xe, ống tản nhiệt vốn có màu kim loại crôm đã được chuyển thành màu đen.
Rolls-Royce Wraith Black Badge xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 1
Đây có thể là chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge đầu tiên tại VN

Ngoài ra, bốn bánh xe còn có thiết kế mới với sợi carbon và nhôm siêu nhẹ, áp dụng cho cả 2 phiên bản Ghost Black Badge và Wraith Black Badge. Trong suốt 4 năm, Rolls-Royce đã đầu tư nghiên cứu để phát triển độc quyền mẫu mâm xe - được cấu thành từ sợi các bon dày 22 lớp, phần vành được nhân đôi độ dày lên đến 44 lớp để tăng độ chịu lực cho xe.
Chiếc Wraith Black Badge sử dụng động cơ tuabin kép V12 dung tích 6,6 lít cho công suất 624 mã lực nhưng đã được điều chỉnh để tạo ra một sự thay đổi rất lớn cho mô men xoắn. Điều này giúp tăng được 70,5 Nm và đạt mô men xoắn cực đại 870 Nm. Wraith Black Badge là mẫu xe cực mạnh của Rolls-Royce.
Hiện chưa rõ mẫu xe này bán ra thị trường Việt Nam hay chỉ "quá cảnh" chờ ngày chuyển sang thị trường Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm