Sedan sang chảnh nhất của Mercedes, S-Class cũng dính triệu hồi

0 Thanh Niên Online
Mercedes-Benz vừa công bố chiến dịch triệu hồi xe mới nhất ảnh hưởng đến dòng sedan sang trọng nhất của mình là S-Class.

Mercedes-Benz vừa công bố chiến dịch triệu hồi xe mới nhất ảnh hưởng đến dòng sedan sang trọng nhất của mình là S-Class.

Theo đó, những phiên bản thuộc S-Class bị triệu hồi bao gồm S550 4Matic, S63 AMG 4Matic, S65 và một số mẫu coupe sản xuất từ năm nay. Nguyên nhân dẫn đến lỗi triệu hồi trên S-Class là do dây an toàn cho hàng ghế trước bị lỗi do lắp đặt sai vị trí hay nói đúng hơn là nhầm vị trí dây bên trái cho bên phải.

Sedan sang chảnh nhất của Mercedes, S-Class cũng dính triệu hồi - ảnh 1Sedan sang chảnh nhất của Mercedes, S-Class cũng dính triệu hồi
Việc lắp đặt không đúng cách có thể dẫn đến không thể phát huy tác dụng bảo vệ người ngồi. Cũng theo hãng xe Đức, dây an toàn bị lỗi trên có thể khiến hành khách bị thương nếu gặp tai nạn. Về nguyên nhân dẫn đến sai lầm “ngớ ngẩn” kể trên, Mercedes cho biết do lỗi in nhầm trên bao bì của dây an toàn trong cùng một hộp khiến công nhân nhầm lẫn.
Sedan sang chảnh nhất của Mercedes, S-Class cũng dính triệu hồi - ảnh 2Nguyên nhân lỗi cho bao bì đựng dây an toàn trái/phải bị in nhầm
Mercedes sẽ tiến hành kiểm tra, khắc phục lỗi lể trên cho 2.580 bị ảnh hưởng. Nếu cần thiết, hãng xe Đức sẽ thay mới dây an toàn cho khách hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.