Sinh viên đại gia lái Lamborghini đi đua đối đầu Ferrari

0
Một nhóm thanh niên Trung Quốc tổ chức đua xe đã khiến hai siêu xe Lamborhini Gallardo Superleggera và Ferrari 458 Spider va chạm tan nát.

Một nhóm thanh niên Trung Quốc tổ chức đua xe đã khiến hai siêu xe Lamborhini Gallardo Superleggera và Ferrari 458 Spider va chạm tan nát.

>> Đại gia Lamborghini lái Mini thử lòng bạn gái
>> Mê mẩn trước Lamborghini Aventador độ vàng ròng

Theo báo Bưu điện Hoa Nam, vụ tai nạn xảy ra trong một đường hầm gần sân vận động “Tổ chim” Bắc Kinh vào khoảng 22 giờ đêm theo giờ địa phương. Theo mô tả của các nhân chứng, cuộc đua tương tự như những cảnh quay rượt đuổi thót tim trong “Fast & Furious”, cụ thể là phần 7 vừa mới công chiếu và đang lập kỷ lục tại các phòng vé nước này.

Sinh viên đại gia lái Lamborghini đi đua đối đầu Ferrari - ảnh 1
Siêu xe Lamborghini màu xanh cốm tan nát sau tai nạn

Vị trí đường hầm xảy ra tai nạn cũng là nơi thường xuyên xảy ra các cuộc đua của những “công tử” nhà giàu. Cảnh sát cho biết người lái Lamborghini tên Tang bị mất tay lái khi cố vượt qua chiếc Ferrari khiến xe va chạm với lan can và bức tường bê tông dọc đường hầm. Chiếc Ferrari 458 Spider chạy sát phía sau không kịp tránh đã bị hư hại ở phần sườn và đuôi. Trong khi đó, siêu xe Lamborghini gần như trở thành sắt vụn với nửa thân trên không còn nguyên vẹn.

Rất may, chỉ có một người bị thương dù tai nạn rất nghiêm trọng. Cảnh sát tiết lộ rằng cả hai lái xe đều là thành viên một câu lạc bộ xe hơi, 1 trong số đó là sinh viên. Ngay sau vụ tai nạn đã có một nhóm thanh niên đứng ra ngăn cản người qua đường chụp ảnh hiện trường.

Sinh viên đại gia lái Lamborghini đi đua đối đầu Ferrari - ảnh 2
Ferrari 458 Spider nhẹ hơn nhưng cũng nát bên sườn và hư hại phần đuôi

Hiện không rõ nguyên nhân của vụ tai nạn có xuất phát từ ảnh hưởng của bộ phim tốc độ Fast & Furious 7 vừa công chiếu hay không nhưng đây cũng là bài học nhớ đời với những thanh niên thiếu kỹ năng, thích đua xe trên phố.

Đức Cảnh
(Tổng hợp)

>> Hamilton sẽ sớm từ bỏ Mercedes, gia nhập đội đua Ferrari?
>> Lái thử Lamborghini Gallardo, 1 thanh niên tử vong
>> Lamborghini Aventador và Huracan chính hãng có giá từ 16 tỉ đồng
>> Ferrari Sergio: Siêu xe 'độc' đến tay đại gia Ả Rập
>> Ford trình làng GT - Siêu xe cạnh tranh Ferrari

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm